Hỏi đáp cùng Bác sĩ Da liễu về thay da sinh học (peel da)

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 06/11/2020

Thay da sinh học hay còn gọi là peel da là một trong những quy trình thẩm mỹ phổ biến nhất, đã được sử dụng để điều trị mụn trứng cá và các rối loạn da khác trong nhiều thập kỷ. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh việc sử dụng các kỹ thuật peel da từ bề mặt đến trung bình mang đến hiệu quả cao trong liệu trình điều trị mụn trứng cá.

BS. Thái Thị Mai Thảo – Phòng khám Doctor Acnes sẽ giải đáp các kiến thức xoay quanh liệu trình thẩm mỹ này. Xin mời các bạn cùng lắng nghe!

Hỏi: Thay da sinh học là gì?

Đáp: Mời bạn xem video.

Hỏi: Các trường hợp nào có chỉ định thay da sinh học?

Đáp: Mời bạn xem video.

Hỏi: Vì sao cần tư vấn với Bác sĩ Da liễu trước khi thay da sinh học?

Đáp: Mời bạn xem video.

Quy trình thay da tại Phòng khám Doctor Acnes được tối ưu nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn quy trình dưỡng ngay trong lúc peel để giúp da được hấp thu tối đa dưỡng chất và hồi phục nhanh hơn. Tại Phòng khám của chúng tôi, tất cả khách hàng được Bác sĩ Da liễu thăm khám và lựa chọn tác nhân peel, nồng độ peel phù hợp từng loại da để đạt được hiệu quả tốt nhất vì chúng tôi biết rằng tình trạng da khác nhau sẽ được thay da sinh học với tác nhân peel khác nhau. Dược mỹ phẩm dùng trong quy trình thay da sinh học hoàn toàn từ nhãn hàng Mesoestetic – dược mỹ phẩm SỐ 1 CHÂU ÂU.

Các bạn còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ để được giải đáp cùng Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám Doctor Acnes.

Share

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy nội dung này !!