Phục Hồi Da Sau Mụn Tại
Phòng Khám Doctor Acnes

Bác sĩ tư vấn dịch vụ trị mụn chuẩn y khoa

Đánh bay khuyết điểm sau mụn, trả lại làn da mịn màng tươi trẻ

Sau khi điều trị mụn thành công, mụn lui cũng là lúc da thường gặp phải các vấn đề như sẹo mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu và kém tươi trẻ. Lúc bấy giờ, da cần những liệu trình phục hồi để giúp khắc phục những hậu quả do mụn để lại và khôi phục lại làn da sáng mịn.

Điều trị những vấn đề về da này đòi hỏi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chuyên môn của Bác sĩ Da liễu, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng dược mỹ phẩm sử dụng để chăm sóc da hàng ngày.

Tại Phòng khám Doctor Acnes, cho các vấn đề da sau mụn khác nhau, đội ngũ Bác sĩ Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm đã thiết kế những phác đồ điều trị chuyên biệt giúp khắc phục các khuyết điểm của da, trả lại làn da tươi sáng mịn màng. Các phác đồ này được xây dựng dựa trên các hướng dẫn điều trị da liễu cập nhật của thế giới, các bằng chứng lâm sàng về hiệu quả và an toàn thông qua y văn, và được tối ưu hóa thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám chúng tôi.

Bên cạnh đó, các công nghệ laser và ánh sáng tại Phòng khám Doctor Acnes sử dụng máy chính hãng, là máy mới 100%, được FDA phê duyệt và nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với các đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ngoài hiệu quả, vấn đề an toàn chuẩn y khoa luôn được đặt lên hàng đầu giúp tránh được tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo và những biến chứng do điều trị. Tại Phòng khám Doctor Acnes, chúng tôi áp dụng quy trình phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Các khuyết điểm sau mụn càng để lâu càng khó điều trị. Vậy thì, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phòng khám để được tư vấn về phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn.

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

Lăn kim phòng khám Doctor Acnes

Phi kim m.pen [pro]
 

RF microneedle

RF microneedle
 

Liệu trình Laser Q-switch

Laser Q-Switch 532/1064 nm
 

IPL phòng khám Doctor Acnes

Ánh sáng xung mạnh IPL
 

Mesotherapy phục hồi

Mesotherapy Phục Hồi
 

Mesotherapy

Mesotherapy Căng Bóng
 

Quy trình điều chế huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng khám Doctor Acnes

Huyết tương giàu
tiểu cầu PRP

Tiêm mesotherapy là phương pháp giúp đưa dưỡng chất vào sâu trong da thông qua thủ thuật tiêm vi điểm - Doctor Acnes

Công nghệ tế bào gốc
và esoxome

Điện di vitamin C trị thâm mụn - Doctor Acnes

Điện di vitamin C tinh chất
 

Điện di đặc trị mụn Doctor Acnes

Điện di HA Tinh chất
 

Peel da hóa học - Doctor Acnes

Peel sáng da và
đều màu da

Peel da định kì - Doctor Acnes

Peel trẻ hóa da
 

Mặt nạ dành cho da mụn Doctor Acnes

Mặt nạ phục hồi
 

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes 2