Phòng khám chuyên khoa Da liễu Doctor Acnes

Sứ mạng: Điều trị mụn – sẹo mụn hiệu quả và an toàn theo đúng chuẩn y khoa.

Tầm nhìn: Được phát triển bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm, Phòng khám Doctor Acnes đặt mục tiêu trở thành hệ thống phòng khám chuyên sâu về nghiên cứu và điều trị mụn – sẹo mụn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không những áp dụng khoa học thực chứng vào ngành thẩm mỹ da liễu một cách bài bản và đúng quy chuẩn y khoa mà còn quan tâm đến việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học và dịch vụ trong ngành thẩm mỹ da liễu, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho mỗi khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes.

Bs Huy và Bs Tuấn Doctor Acnes

Giới thiệu về Phòng khám Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes được thành lập bởi các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi điều trị mụn – sẹo mụn hiệu quả và an toàn theo đúng chuẩn y khoa.

Phòng khám Doctor Acnes không ngừng nghiên cứu để phát triển và cải tiến các quy trình điều trị theo các hướng dẫn điều trị quốc tế như Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore và Bộ Y tế Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem khoa học thực chứng áp dụng vào ngành thẩm mỹ da liễu một cách bài bản và đúng quy chuẩn y khoa.

Từng khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes sẽ được Bác sĩ Da liễu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cá thể hóa – phối hợp nhuần nhuyễn giữa điều trị nội khoa và thẩm mỹ da liễu theo tình trạng da của từng người.

Tất cả thuốc, dược mỹ phẩm và trang thiết bị y tế tại Phòng khám Doctor Acnes đều đạt chuẩn CE (châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ).

Phòng khám Doctor Acnes còn tự tin là nơi mang đến cho từng khách hàng các trải nghiệm quý giá trong hành trình làm đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, thư giãn, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

8 LÝ DO LỰA CHỌN

Logo phòng khám Doctor Acnes
Đội ngũ Bác sĩ Phòng khám Doctor Acnes
Bác sĩ Doctor Acnes thảo luận
Nhà thuốc phòng khám doctor acnes
Lấy nhân mụn Chuẩn Y khoa
Hệ thống Quanta 585 Doctor Acnes
RF microneedle
Trị sẹo bằng phương pháp laser fractional NDYAG
Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight
peel da sâu
IPL trị mụn Doctor Acnes
Mesotherapy prp
công nghệ tế bào gốc Doctor Acnes

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

100% khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ Da liễu (chỉ áp dụng phí khám bệnh cho lần khám đầu tiên và hoàn toàn miễn phí cho các lần tái khám sau đó). Tại đây, các Bác sĩ Da liễu sẽ khám lâm sàng, tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da và nhu cầu của từng khách hàng.

Các dịch vụ điều trị tại Phòng khám Doctor Acnes bao gồm:

dịch vụ trị mụn Doctor Acnes
 • Lấy nhân mụn chuẩn y khoa
 • Laser xung dài trị mụn chuẩn FDA
 • Ánh sáng xung mạnh IPL chuẩn FDA
 • Quang động trị liệu
 • Chiếu ánh sáng sinh học Biolight
 • Mesotherapy trị mụn
 • Mesotherapy phục hồi da nhiễm corticoid
 • Điện di trị mụn, kháng viêm và chống oxy hóa
 • Mặt nạ trị mụn và giảm nhờn
 • Peel da trị mụn
 • Trị mụn nội khoa
Phục hồi da sau mụn Doctor Acnes
 • Phi kim m.pen [pro]
 • RF microneedle
 • Laser Q-Switch 532/1064 nm chuẩn FDA
 • Ánh sáng xung mạnh IPL chuẩn FDA
 • Mesoraphy phục hồi da mụn
 • Mesotherapy căng bóng da
 • Huyết tương giàu tiểu cầu PRP
 • Công nghệ tế bào gốc và esoxome
 • Điện di vitamin C tinh chất chuẩn CE
 • Điện di HA tinh chất chuẩn CE
 • Peel sáng da và đều màu da
 • Peel trẻ hóa da
 • Mặt nạ phục hồi
dịch vụ trị sẹo mụn
 • Laser fractional eCO2 Lutronic chuẩn FDA
 • Laser fractional Nd:YAG chuẩn FDA
 • RF microneedle
 • Phi kim m.pen [pro]
 • Lăn kim
 • Cross TCA
 • Mesotherapy trị sẹo Growth Factors
 • Huyết tương giàu tiểu cầu PRP
 • Công nghệ tế bào gốc và esoxome
 • Bóc tách đáy sẹo kim Nokor
 • Bóc tách đáy sẹo Cannula
 • Peel da trị sẹo

Tùy vào tình trạng mụn và sẹo mụn của từng khách hàng, mỗi liệu trình điều trị sẽ được cá thể hóa và chỉ định bởi đội ngũ Bác sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm. Phòng khám Doctor Acnes cam kết hiệu quả điều trị khi tuân thủ theo liệu trình Bác sĩ chỉ định.

Luôn có chính sách hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và sự an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam về khai thác thiết bị y tế, Phòng khám Doctor Acnes sử dụng các trang thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng, được các cơ quan quản lý y tế nước sở tại và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Các hệ thống máy laser và ánh sáng sử dụng tại Phòng khám Doctor Acnes là hàng mới 100%, được FDA phê duyệt và nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với các đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.

Dưới đây là chi tiết các trang thiết bị y tế và hệ thống máy móc được lựa chọn sử dụng tại Phòng khám chúng tôi:

MÁY LASER CO2 FRACTIONAL

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng hệ thống máy eCO2 Plus của Lutronic hàng mới 100%, được FDA phê duyệt và được nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.

Lý do các Bác sĩ Da liễu của chúng tôi tin cậy lựa chọn hệ thống laser CO2 fractional này bao gồm:

 • eCO2 Plus của Lutronic là hệ thống máy laser CO2 fractional được FDA chứng nhận với độ chuẩn cao về các thông số của tia laser, có thể cung cấp năng lượng laser ở mật độ và độ sâu mong muốn một cách chính xác và đồng đều giữa các chùm tia.
 • eCO2 Plus có hồ sơ hiệu quả và an toàn cao được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng. Các nghiên cứu này đều được thực hiện trên hệ thống máy eCO2 Plus của Lutronic.
 • eCO2 Plus tạo ra sự khác biệt so với các hệ thống máy laser CO2 fractional khác với độ sâu của các vùng vi nhiệt dọc microthermal zones (MTZ) là cực sâu. eCO2 Plus được chứng minh tác động đến độ sâu lên tới 2.400 microm, mang đến hiệu quả điều trị cao hơn hẳn các hệ thống máy laser khác.
 • eCO2 Plus mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm điều trị thoải mái. Công nghệ Controlled Chaos Technology – CCT được cấp bằng sáng chế của eCO2 Plus tạo ra các điểm tác động MTZ một cách ngẫu nhiên để giảm thiểu các biến chứng do nhiệt, giúp giảm cảm giác đau cho bệnh nhân khi thực hiện quy trình và tối đa sự thoải mái cho bệnh nhân.
Lutronic eCO2 Plus Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Máy eCO2 Plus™ Lutronic
tại Phòng khám Doctor Acnes

Chứng nhận máy Laser Lutronic tại Doctor Acnes

Chứng nhận máy eCO2 Plus™ Lutronic
chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

MÁY CHROME LASE STATION

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sở hữu thiết bị CHROME – một hệ thống laser y tế trị liệu và thẩm mỹ tiên tiến được FDA phê duyệt và nhập khẩu chính hãng từ hãng máy Quanta System của Ý. CHROME Lase Station là một thiết bị y tế chỉ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp với công nghệ Nd:YAG 1064/532 nm mạnh mẽ cùng với các mô-đun tùy chọn công nghệ cao. CHROME cung cấp một giải pháp độc đáo kết hợp tính tinh hoạt trong điều trị, cho phép thực hiện hàng loạt các phương pháp điều trị đa dạng như mụn, thâm nám và trẻ hóa da, tái tạo bề mặt da, điều trị tổn thương sắc tố lành tính, tổn thương mạch máu da liễu…

Hệ thống laser CHROME bao gồm nguồn laser phát ra ở cả chế độ Q-switch và chế độ xung dài Pulse (P). Điều này khiến hệ thống có thể cung cấp giải pháp điều trị mụn chuyên sâu, giảm sinh chất bã nhờn, kháng khuẩn, giảm viêm, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, phục hồi và trẻ hóa làn da. Với độ linh hoạt tối đa, CHROME cho phép nâng cao sự hài lòng của khách hàng vì có thể giải quyết đồng thời nhiều khuyết điểm trên da trong cùng một lần điều trị.

Máy Chrome-Laser Station

Máy CHROME Lase Station tại Phòng khám Doctor Acnes

Chứng nhận hệ thống Laser Chrome Transfa Doctor Acnes

Chứng nhận hệ thống CHROME Lase Station chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

MÁY ÁNH SÁNG XUNG MẠNH IPL

Liệu pháp sử dụng ánh sáng xung mạnh IPL là phương pháp trị liệu không xâm lấn, sử dụng năng lượng IPL ở các bước sóng khác nhau nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao trong một số bệnh cảnh da liễu như mụn viêm, các thay đổi về sắc tố và sẹo do mụn để lại, tình trạng lỗ chân lông to, đốm nâu, tàn nhang, nám, nếp nhăn, tổn thương mao mạch và vết rạn da.

Phòng khám Doctor Acnes sử dụng hệ thống IPL Cellec V đạt chuẩn FDA có chất lượng xung chuẩn, chính xác. Hệ thống Cellec V áp dụng đồng thời 2 công nghệ photo-shower phát ra liên tục 300 xung/mỗi phút giúp rút ngắn thời gian thực hiện liệu trình và công nghệ cell-toning phát ra năng lượng thấp phù hợp điều trị những tổn thương sắc tố như thâm mụn mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào khác.

Hệ thống IPL Cellec V sử dụng 9 bộ lọc ánh sáng để chỉ cho ra loại xung ánh sáng phù hợp với từng chỉ định điều trị, hạn chế dải quang phổ không tốt có thể gây ra tác dụng phụ khi điều trị như sạm da, lão hóa da. Máy còn cho phép tùy chỉnh độ rộng xung và năng lượng xung chính xác, hạn chế xung đỉnh, không gây nóng rát hay làm hư tổn tế bào da khi thực hiện liệu trình.

Cellec V Máy IPL phòng-khám Da liễu Doctor Acnes

Máy IPL tại Phòng khám Doctor Acnes

Chứng nhận máy IPL Jeisys Doctor Acnes

Chứng nhận máy IPL Cellec V chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

LASER QUANTA 585

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes đầu tư hệ thống laser Quanta 585 – thiết bị điều trị da và mạch máu trong thẩm mỹ thuộc phân khúc cao cấp đến từ hãng Quanta System (châu Âu). Laser Quanta 585 đạt các chứng nhận FDA, CE về độ an toàn và hiệu quả, đồng thời sở hữu bước sóng 585 nm được xem như tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề về mạch máu da liễu như điều trị giãn mao mạch, giảm hồng ban sau viêm, hỗ trợ điều trị mụn…

Hệ thống Quanta 585 cùng đầu quét Optiscan được cải tiến nhờ vào độ xâm nhập lớn hơn và giảm khả năng hấp thụ của melanin dưới biểu bì. Nhờ vậy, việc điều trị có thể được chọn lọc, giảm thương tổn lên các vùng da xung quanh, cho kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn và không cần nghỉ dưỡng.

Hệ thống Quanta 585 Doctor Acnes

Hệ thống laser Quanta 585 tại Phòng khám Doctor Acnes

Hệ thống laser quanta 585 Doctor Acnes

Laser Quanta 585 đạt các chứng nhận FDA, CE về độ an toàn và hiệu quả

SYLFIRM X

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sở hữu Sylfirm X – hệ thống vi kim RF được FDA Hoa Kỳ phê duyệt và nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. Sylfirm X là dòng máy phi kim đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống vi kim RF bước sóng kép, bao gồm Continuous Wave (CW) & Pulsed Wave (PW). Sylfirm X có 8 chế độ CW/PW khác nhau được công nhận hiệu quả và an toàn qua các thử nghiệm lâm sàng để điều trị đa dạng các vấn đề về da như sẹo mụn, sẹo rỗ, hồng ban sau mụn, sắc tố da…

Đầu kim của hệ thống Sylfirm X mạ vàng, được sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống robot giúp mang lại xung điện đồng đều và đảm bảo xâm nhập chính xác đến độ sâu mục tiêu trong suốt quá trình điều trị. Sylfirm X tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ, thời gian phục hồi ngắn đồng thời mang lại hiệu quả điều trị cao và kéo dài.

Hệ thống Sylfirm X tại phòng khám Doctor Acnes

Hệ thống Sylfirm X với công nghệ RF microneedle tại Phòng khám Doctor Acnes

Chứng nhận hệ thống Sylfirm X tại Doctor Acnes

Chứng nhận hệ thống Sylfirm X chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

MÁY CHIẾU ÁNH SÁNG SINH HỌC

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, một trong những đất nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển bậc nhất trên thế giới.

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight tích hợp 1.260 bóng đèn ánh sáng sinh học tăng cao hiệu quả trị liệu, sử dụng công nghệ LED SMD để hạn chế nhiệt sinh ra, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi điều trị. Đây cũng là loại thiết bị có góc chiếu sáng rộng, cho phép ánh sáng sinh học bao phủ đều toàn bộ vùng trị liệu.

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight
tại Phòng khám Doctor Acnes

BÚT LĂN KIM

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng bút lăn kim m.pen [pro] của hãng Mesoestetic, hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn lưu hành tại châu Âu (CE). Kim sử dụng cho mỗi bệnh nhân là kim mới 100%, còn nguyên seal và chính hãng.

Bút lăn kim m.pen [pro] của hãng Mesoestetic cho phép điều chỉnh tốc độ lăn và độ sâu thâm nhập của kim do đó có thể xử lý diện tích bề mặt lớn một cách hiệu quả và tùy chỉnh độ sâu kim cho các vùng da khác nhau trên khuôn mặt. Các tổn thương vi điểm trên bề mặt da do bút lăn m.pen [pro] tạo ra có hình dạng thẳng đứng với miệng hẹp, cần thời gian phục hồi sau điều trị ngắn và giảm thiểu tối đa nguy cơ gây ra các tác dụng phụ.

Bút lăn kim m.Pen - phòng khám Doctor Acnes

Bút lăn kim m.pen [pro] sử dụng
tại Phòng khám Doctor Acnes

MÁY ĐIỆN DI

Máy điện di sử dụng tại Phòng khám Doctor Acnes là máy điện di D-Cool, kết hợp 3 chức năng nóng, lạnh và điện di là sự lựa chọn tối ưu cho các liệu trình chăm sóc và phục hồi da sau các liệu trình điều trị. Trong thẩm mỹ làn da, điện di là phương pháp giúp thẩm thấu dưỡng chất vào sâu bên trong da mà không gây ra bất kì đau đớn, tổn thương hay xâm lấn nào.

Ưu điểm vượt trội của máy điện di ion D-COOL là ứng dụng công nghệ electroporation, cung cấp xung điện vào tế bào và mô trong thời gian ngắn, tạo các lỗ siêu nhỏ tạm thời trên bề mặt da. Dưỡng chất sẽ được đẩy nhanh thông qua các lỗ siêu nhỏ này giúp thâm nhập và thẩm thấu vào da dễ dàng hơn. Mức độ thẩm thấu sản phẩm có thể lên đến hơn 90%.

Đặc biệt máy điện di tại Phòng khám Doctor Acnes luôn được vệ sinh kỹ càng bằng thuốc sát khuẩn Cavicide giúp diệt các vi khuẩn và virus gây bệnh (bao gồm HIV, viêm gan siêu vi B, C và các loại nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra, kể cả lao) trước và sau khi sử dụng để kiểm soát tuyệt đối việc lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Điện di trị mụn

Máy điện di D-COOL tại
Phòng khám Doctor Acnes

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES 

Bác sĩ Ngọc Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

– Dr. Nguyen Duy My Ngoc –
Bác sĩ Linh phòng khám Doctor Acnes

Bác sĩ

LÂM TRÚC LINH

– Dr. Lam Truc Linh –
Bác sĩ Bình Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

VŨ THÚY BÌNH

– Dr. Vu Thuy Binh-
Bác sĩ Tuấn Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

NINH VŨ HOÀNG TUẤN

– Dr. Ninh Vu Hoang Tuan –
bác sĩ Oanh Doctor Acnes m2

Bác sĩ Chuyên khoa I

CAO NỮ HOÀNG OANH

– Dr. Cao Nu Hoang Oanh –
Bác sĩ Tuấn Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

NINH VŨ HOÀNG TUẤN

– Dr. Ninh Vu Hoang Tuan –
Bác sĩ Bình Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

VŨ THÚY BÌNH

– Dr. Vu Thuy Binh-
Bác sĩ Ngọc Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

– Dr. Nguyen Duy My Ngoc –
bác sĩ Oanh Doctor Acnes m2

Bác sĩ Chuyên khoa I

CAO NỮ HOÀNG OANH

– Dr. Cao Nu Hoang Oanh –
Bác sĩ Linh phòng khám Doctor Acnes

Bác sĩ Chuyên khoa I

LÂM TRÚC LINH

– Dr. Lam Truc Linh –

Phòng khám chúng tôi được thành lập và vận hành bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ da liễu, luôn đặt hiệu quả điều trị, sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động.

Bác sĩ Da liễu

100% Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám Doctor Acnes tốt nghiệp Đại học Y và có chứng chỉ hành nghề da liễu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn và sẹo mụn. Các Bác sĩ tại Phòng khám Doctor Acnes không ngừng nghiên cứu để phát triển và cải tiến các quy trình điều trị theo các hướng dẫn điều trị quốc tế như Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore và Bộ Y tế Việt Nam. Với các ca khó, các Bác sĩ của chúng tôi sẽ hội chẩn để tối ưu hóa liệu trình điều trị cho bệnh nhân.

Dược sĩ

100% đội ngũ Dược sĩ tại Phòng khám Doctor Acnes là Dược sĩ Đại học chuyên sâu về dược mỹ phẩm, đảm bảo tư vấn đúng công dụng và cách sử dụng từng loại sản phẩm cho khách hàng. Với sự am hiểu sâu sắc về dược mỹ phẩm điều trị mụn, đội ngũ Dược sĩ Đại học cũng góp vai trò lớn trong việc phát triển và cải tiến các quy trình điều trị cùng với các Bác sĩ Da liễu.

Điều dưỡng 

100% đội ngũ Điều dưỡng tại Phòng khám Doctor Acnes đều tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, đảm bảo các thủ thuật y khoa được thực hiện tại Phòng khám là đúng chuẩn y tế.

Kỹ thuật viên

100% đội ngũ Kỹ thuật viên tại Phòng khám Doctor Acnes có tay nghề cao trong kỹ thuật chăm sóc da, được đào tạo bài bản và liên tục bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu và Dược sĩ, đảm bảo tuân thủ đúng quy trình thao tác chuẩn cho từng kỹ thuật điều trị được thực hiện tại Phòng khám.

logo_23