DUY NHẤT TẠI

CAM KẾT ĐẦY SẸO 60 - 80% 
SAU 4-8 LẦN ĐIỀU TRỊ

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

CÁ THỂ HÓA

(Xem chính sách Cam kết - Hoàn tiền)
BẰNG VĂN BẢN
Sẹo rỗ hình lượn sóng 
Rolling scar
Sẹo rỗ chân đá nhọn 
Ice pick scar
Sẹo rỗ dạng chân hộp 
Boxcar scar

DÙ LÀ LOẠI SẸO NÀO

ĐÃ BỊ
BAO LÂU

ĐỀU ĐƯỢC
GIẢI QUYẾT

PHÁC ĐỒ TRỊ SẸO CÁ THỂ HÓA

CAM KẾT HIỆU QUẢ

duy nhất tại

SAU ĐIỀU TRỊ BẰNG VĂN BẢN

ĐỀU ĐƯỢC CẢI THIỆN NHỜ

➤ Phòng khám chuyên sâu về trị mụn và sẹo mụn tin cậy nhất hiện nay
➤ Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về Dược mỹ phẩm theo quyết định số 08277/HCM – GPHĐ của Sở Y Tế TP.HCM

Chúng tôi là

Mesotherapy PRP hay Mesotherapy Growth Factor

Cross TCA

Bóc tách đáy sẹo bằng kim Nokor hay Bóc tách đáy sẹo bằng Cannula

ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO SẼ THÀNH CÔNG

Tình trạng sẹo mỗi người là khác nhau, không ai giống ai, thế việc quan trọng đầu tiên là tìm ra phương pháp điều trị phù hợp, dành riêng cho bạn.

Hãy đến Doctor Acnes
để Bác sĩ Da liễu thăm khám và trực tiếp điều trị! 

Peel da sâu trị sẹo

Lăn kim trị sẹo
hay RF micro-needling

Fractional CO2
hay Fractional YAG

Loay hoay tìm kiếm các phương pháp điều trị sẹo hiệu quả

Chán nản, muốn bỏ cuộc vì trị mãi mà sẹo vẫn hoàn sẹo

Mất rất nhiều thời gian để tìm và chọn nơi điều trị sẹo uy tín

Cảm giác thiếu tự tin kéo dài vì sẹo dẫn đến tình trạng căng thẳng trong công việc, học tập

Bạn đã từng?

Hãy để                                 chia sẻ cùng bạn!
Đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Da liễu về tình trạng sẹo của bạn
Doctor Acnes sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

ĐẶT HẸN NGAY

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI DOCTOR ACNES

Được cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản cho từng trường hợp

Công nghệ trị sẹo mụn theo đúng các hướng dẫn điều trị da liễu của Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu Singapore

Bác sĩ Da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị sẹo cho từng khách hàng

Phác đồ điều trị chuyên sâu, cá thể hóa theo tình trạng sẹo của từng khách hàng

Thuốc, dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế đạt chuẩn dùng trong y khoa cho các liệu trình điều trị

Phá vỡ mô sẹo cũ, kích thích da tăng sinh collagen
Giúp da giảm thâm đỏ gấp 3 lần so với laser thông thường
Dễ dàng điều trị sẹo ở những vùng khó như trán, mắt, mũi, cằm, cổ,...
Trường hợp đã trị sẹo thành công nhưng muốn da căng mịn và khỏe hơn

Hệ thống Laser đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ và được vận hành bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Da liễu giỏi

Đặc biệt tại

CÁC CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn trung thực về mức độ cải thiện sẹo rỗ cho khách hàng. Sau thăm khám lâm sàng, Bác sĩ Da liễu sẽ đưa ra dự báo về mức độ cải thiện sẹo cũng như số lần thăm khám cần thiết. Có văn bản cam kết nếu khách hàng đồng ý tuân thủ đúng phác đồ chỉ định bởi Bác sĩ Da liễu.
Tất cả khách hàng được trực tiếp thăm khám và trị sẹo bởi Bác sĩ Da liễu.
Sẹo đầy lên lâu dài, khả năng tái lõm thấp.
Cam kết bằng văn bản, duy nhất tại

Dược mỹ phẩm, thiết bị

Chuẩn Châu Âu - Hoa Kỳ 

Khách hàng được thăm khám

trực tiếp bởi Bác sĩ Da liễu

Kiểm soát nhiễm khuẩn

Tiêu chuẩn Bộ Y tế

100

%

Bác sĩ tại Phòng khám là Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

164

+

Khách hàng đã điều trị sẹo thành công như cam kết

DẤU ẤN

+

2900

Khách hàng đã và đang điệu trị tại Phòng khám Doctor Acnes

tại 

Hiệu quả điều trị sẹo

Bảng giá dịch vụ điều trị sẹo tại Doctor Acnes

🏷️ GIÁ ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH - SINH VIÊN
🏷️
GIẢM GIÁ ĐẾN 12% CHO THÀNH VIÊN DOCTOR ACNES

NHẬN ƯU ĐÃI

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO RỖ CHUẨN Y KHOA 

(tất cả được trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu có chứng chỉ hành nghề)

Cross TCA

Kỹ thuật tái tạo sẹo rỗ, đặc biệt hiệu quả trên sẹo chân đá nhọn (ice pick scar), sử dụng acid trichloroacetic (TCA) nồng độ cao, thường là 100% được áp dụng tập trung, bằng cách nhấn một dụng cụ bằng gỗ được mài sắc, cứng đã được thấm TCA trên toàn bộ khu vực lõm của vết sẹo chân đá nhọn, giúp khởi phát viêm sau đó là tăng sinh collagen.
Có thể nói CROSS TCA là phương pháp duy nhất hiện nay có chứng cứ hiệu quả trên sẹo chân đá nhọn.
Theo các nghiên cứu lâm sàng, CROSS TCA đã được chứng minh là phương pháp duy nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao trên sẹo chân đá nhọn. Bác sĩ Da liễu thường phối hợp đồng thời cross TCA với các phương pháp khác để mang lại hiệu quả tối ưu trong phác đồ điều trị sẹo.
Chi phí: 450.000 - 500.000đ

Bóc tách đáy sẹo

Bóc tách đáy sẹo sử dụng các cạnh sắc của kim nokor để cắt đứt những sợi xơ gây co kéo bề mặt da. Nokor là kim chuyên biệt để tách đáy sẹo, ưu điểm cắt được hoàn toàn dải xơ, hạn chế tổn thương mô da so với dùng đầu kim tiêm để tách đáy sẹo.
Phương pháp bóc tách đáy sẹo kích thích mạnh mẽ quá trình tự lành thương của cơ thể, đồng thời giải phóng bề mặt da khỏi lớp mô bên dưới, tăng sản xuất collagen giúp khôi phục và tái cấu trúc lại vùng da sẹo rỗ hiệu quả.
Kỹ thuật tách đáy sẹo tại Phòng khám Doctor Acnes hoàn toàn sử dụng kim Nokor và được Bác sĩ Da liễu trực tiếp thực hiện nhằm mang lại kết quả tối ưu trong điều trị sẹo rỗ. Đây là phương pháp được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo rỗ hình lượn sóng (rolling scar).

Chi phí: 900.000đ - 1.500.000đ

Bóc tách đáy sẹo bằng Cannula

Kỹ thuật bóc tách đáy sẹo sử dụng kim cannula với thiết kế đầu tù nên tránh được việc va chạm vào mạch máu và dây thần kinh trong quá trình bóc tách. Kim có thể đi sâu và cắt đứt được những dải xơ nằm sâu dưới da mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bóc tách sẹo bằng cannula đã được chứng minh đạt hiệu quả làm đầy sẹo cao hơn bóc tách thông thường, đặc biệt ở các trường hợp bị sẹo đáy tròn trên diện rộng.

Chi phí: 900.000đ - 1.500.000đ

Lăn kim trị sẹo

Lăn kim là kỹ thuật tái tạo bề mặt da xâm lấn tối thiểu sử dụng nhiều kim nhỏ siêu bén và vô trùng tạo ra các vết thương vi điểm có kiểm soát trên da, đồng thời giải phóng các yếu tố tăng trưởng. Quá trình kích thích chuỗi phản ứng chữa lành vết thương bằng cách tăng cường sản xuất collagen nội sinh và sợi elastin lắp đầy phần sẹo. Lăn kim còn giúp đưa các hoạt chất như yếu tố tăng trưởng vào sâu hơn trong da, rút ngắn thời gian điều trị sẹo.
Lăn kim được chứng minh hiệu quả trên sẹo đáy tròn và đáy vuông hơn là sẹo đáy nhọn. Tại Doctor Acnes, phương pháp này được các Bác sĩ ưu tiên chỉ định trong trường hợp sẹo nhẹ đến trung bình, cần thời gian phục hồi nhanh.

Chi phí: 1.000.000đ - 1.100.000đ

Microneedling RF

Kỹ thuật sử dụng các thiết bị với sóng RF trong điều trị sẹo rỗ được ứng dụng rộng rãi bởi sự phù hợp với nhiều tình trạng da khác nhau và mức độ xâm lấn tối thiểu qua các đợt điều trị ngắn nhưng cho tác dụng hiệu quả kéo dài. Ưu điểm của phương pháp là các sóng RF được phân tán giữa nhiều điện cực, cho phép các dòng điện có thể thâm nhập sâu vào các lớp da bên trên mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Nhiệt lượng cung cấp từ các thiết bị RF sẽ làm các sợi collagen co lại và làm săn chắc da. Ngoài ra, nhiệt lượng cung cấp đến một mức độ nhất định sẽ phá vỡ các sợi collagen, kích thích quá trình tái sinh collagen giúp làm đầy sẹo.
Tại Doctor Acnes, các Bác sĩ ưu tiên sử dụng phương pháp này cho các khách hàng có làn da tối màu vì theo các nghiên cứu laser fractional microneedling RF hạn chế tăng sắc tố sau điều trị sẹo (PIH) so với laser CO2 phân đoạn. Đồng thời, kỹ thuật này còn cho thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Laser eCO2 Lutronic chuẩn FDA

Laser siêu vi điểm được xem là điều trị tiêu chuẩn trong tái tạo bề mặt da nói chung và bề mặt các vết sẹo nói riêng. Kỹ thuật siêu vi điểm cho phép Bác sĩ lựa chọn các mô thức điều trị với tia laser đi sâu hơn vào da so với laser truyền thống, cho hiệu quả cao và thời gian phục hồi ngắn.
Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng thiết bị laser siêu vi điểm từ hãng Lutronic đạt chuẩn FDA với rất nhiều bằng chứng cho thấy đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị sẹo rỗ qua các nghiên cứu lâm sàng. So với các thiết bị laser siêu vi điểm không đạt tiêu chuẩn FDA trên thị trường được các spa sử dụng phổ biến hiện nay do có giá thấp, laser siêu vi điểm Lutronic mang đến độ chính xác cao hơn rất nhiều về các thông số của tia laser, có thể cung cấp năng lượng ở mật độ và độ sâu mong muốn một cách chuẩn xác và đồng đều giữa các chùm tia, đảm bảo cả hai tiêu chí hiệu quả và an toàn điều trị.

Chi phí: 1.400.000đ - 1.500.000đ

Mesotherapy PRP (Platelet Rich Plasma) 

Kỹ thuật tiêm vi điểm mesotherapy PRP là phương pháp dùng vi kim đưa trực tiếp PRP - huyết tương giàu tiểu cầu vào tận đáy sẹo, là mô đích của quá trình điều trị sẹo rỗ. PRP là chế phẩm sinh học được ly trích từ máu của bản thân khách hàng, mang đặc tính tái tạo và chữa lành mô nhờ vào nồng độ cao của tiểu cầu và các yếu tố tăng trưởng chứa trong đó.
Sau khi được tiêm vào đáy sẹo, PRP có tác dụng kích thích tăng sinh nguyên bào sợi, đẩy mạnh tổng hợp và lắng đọng các chất nền của da, đặc biệt là collagen, cải thiện các tình trạng sẹo mụn, sẹo rỗ, đồng thời tăng cường tính đàn hồi và độ săn chắc của da.

Chi phí: 1.400.000đ - 1.500.000đ

Mesotherapy Growth Factor

Kỹ thuật tiêm vi điểm mesotherapy Growth Factor là phương pháp sử dụng vi kim đưa trực tiếp vào da các yếu tố tăng trưởng ngoại sinh cần thiết cho quá trình phục hồi sau thủ thuật trị sẹo, đặc biệt là bóc tách đáy sẹo. Sau khi cắt đứt các dải xơ dưới đáy sẹo, các yếu tố tăng trưởng như amino acid, nucleotide, leucin, DMAE… được bổ sung ngay bằng cách tiêm vào chân đáy sẹo nhằm cấp ẩm, thúc đẩy tăng sinh collagen, tái tạo mô sau tổn thương, chống oxy hóa và tạo độ săn chắc, đàn hồi cho làn da.
Liệu trình mesotherapy Growth Factor được các Bác sĩ tại Doctor Acnes thêm vào phác đồ điều trị sẹo sau khi thực hiện bóc tách nhằm tối ưu hóa hiệu quả làm đầy sẹo và nhanh chóng phục hồi làn da sau tổn thương.

Chi phí: 1.500.000đ - 1.600.000đ

Peel da sâu trị sẹo

Peel da trị sẹo là phương pháp tái tạo bề mặt sử dụng các tác nhân peel trung bình hoặc sâu như acid salicylic hay acid trichloroacetic (TCA) tác động lên lớp trung bì của da, tạo ra các tổn thương bề mặt một cách có kiểm soát và kích thích tăng sinh collagen, từ đó gián tiếp làm đầy sẹo
Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp peel da cần được chỉ định bởi Bác sĩ Da liễu để lựa chọn đúng tác nhân và nồng độ peel, thời gian thực hiện và số lần peel để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn đồng thời giảm thiểu nguy cơ xảy ra tác dụng ngoại ý.

Chi phí: 900.000đ - 1.000.000đ

Doctor Acnes và các liệu trình trị sẹo

 #TRỊ_SẸO CHUẨN Y KHOA CÙNG #BÁC_SĨ_DA_LIỄU TẠI PHÒNG KHÁM #DOCTOR_ACNES

HỎI ĐÁP CÙNG BÁC SĨ - VÌ SAO NÊN #TRỊ_SẸO TẠI #PHÒNG_KHÁM_DA_LIỄU

#GIAI_ĐOẠN_VÀNG ĐỂ #LÀM_ĐẦY_SẸO_RỖ VÀ ĐỊA CHỈ
UY TÍN

BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ 
VAI TRÒ CỦA #MESOTHERAPY TRONG #ĐIỀU_TRỊ_SẸO_RỖ

HỎI ĐÁP CÙNG #BÁC_SĨ_DA_LIỄU 
- VÌ SAO #ĐIỀU_TRỊ_SẸO
KHÔNG THÀNH CÔNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES

Bác sĩ Chuyên khoa I
VŨ THÚY BÌNH

Dr. Vu Thuy Binh

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y dược TPHCM.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy trong thẩm mỹ;
Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị mụn trứng cá và các vấn đề liên quan; điều trị chuyên sâu sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo rỗ và các bệnh lý da liễu khác như: viêm da dị ứng, viêm da tiết bã, nám da, mụn thịt...
Bác sĩ Chuyên khoa I
LÊ HẢI HUY

Dr. Le Hai Huy

Bác sĩ Da liễu, Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy; chứng chỉ thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, kinh nghiệm tư vấn, điều trị mụn, phục hồi da nhiễm corticoid, thâm mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, u lành da và lão hóa da.Bác sĩ Chuyên khoa I
NINH VŨ HOÀNG TUẤN

Dr. Ninh Vu Hoang Tuan

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da; chứng chỉ chăm sóc da; chứng chỉ thủ thuật da; chứng chỉ kỹ thuật tiêm vi điểm mesotherapy trong thẩm mỹ; chứng chỉ căng chỉ da và trẻ hóa da.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, tư vấn, điều trị mụn - sẹo mụn, trẻ hóa da.Bác sĩ Chuyên khoa I
CAO NỮ HOÀNG OANH

Dr. Cao Nu Hoang Oanh

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu; chứng chỉ thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da; chứng chỉ chăm sóc da bằng công nghệ laser.
Nhiều năm kinh nghiệm điều trị mụn trứng cá và các vấn đề sau mụn: thâm mụn và sẹo; kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi; tư vấn điều trị nấm da, viêm da tiếp xúc, dị ứng da, lão hóa da và các bệnh lý da liễu khác.
Bác sĩ Chuyên khoa I
NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

Dr. Nguyen Duy My Ngoc

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy trong thẩm mỹ; chứng chỉ căng chỉ da và trẻ hóa da.
Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị mụn - sẹo mụn; ngoài ra còn chuyên sâu điều trị các bệnh lý về da khác như: viêm da, nấm da, vẩy nến, sắc tố da.QUY TRÌNH KHÁM TẠI DOCTOR ACNES

Bạn sẽ đặt lịch thăm khám trước với nhân viên tư vấn qua websitefanpage  hoặc qua hotline 07 7717 701707 0838 0878.
Bước 1: Đăng ký lịch khám
* Chỉ áp dụng cho khách hàng đến khám lần đầu tại Phòng khám
Khách hàng cung cấp các thông tin về tình trạng da, cơ địa, cách chăm sóc da hiện tại, khai báo đối tượng đặc biệt và bệnh lý đi kèm.
Bước 2: Check-in và điền thông tin
Sau khi khám xong, nếu đồng ý với liệu trình Bác sĩ chỉ định, khách hàng sẽ đến quầy để thanh toán chi phí.
Bước 4: Thanh toán chi phí
Bác sĩ Da liễu tiến hành thăm khám cho từng khách hàng và dựa vào tình trạng da, bệnh sử và mong muốn điều trị của mỗi người để đề xuất phác đồ điều trị phù hợp.
Bước 3: Khám, tư vấn và đưa ra liệu trình
Được trực tiếp điều trị bới Bác sĩ Da liễu cho các thủ thuật xâm lấn như laser CO2 fractional, bóc tách đáy sẹo, lăn kim trị sẹo, CROSS TCA và tiêm vi điểm.
Các kỹ thuật chăm sóc da sẽ được thực hiện bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về da mụn và sẹo mụn.
Bước 5: Thực hiện dịch vụ
Khách hàng sau đó sẽ được tư vấn sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP bởi các Dược sĩ Đại học nhằm đảm bảo thuốc và mỹ phẩm được sử dụng đúng theo chỉ định của Bác sĩ Da liễu.
Bước 6: Tư vấn sử dụng dược mỹ phẩm để chăm sóc da tại nhà
Tái khám là một trong những bước cần thiết của liệu trình chuẩn y khoa. Tái khám giúp Bác sĩ đánh giá đáp ứng sau liệu trình và đưa ra những điều chỉnh phù hợp nếu cần.
Thời gian tái khám sẽ do Bác sĩ ấn định và được ghi trên phiếu khám Da liễu.

Bước 7: Tái khám

Đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Da liễu tại

ĐẶT HẸN NGAY

Phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Giới thiệu

Về chúng tôi

Phương pháp trị sẹo

Hiệu quả điều trị

Liên hệ

ĐẶT HẸN

GỬI

NGAY LẦN ĐẦU TIÊN

ĐẦY SẸO

Để lại thông tin để tìm hiểu liệu về liệu trình trị sẹo, nhận tư vấn từ Doctor Acnes và đặt hẹn sớm nhất bạn nhé.