CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi/Phòng khám/Phòng khám Doctor Acnes tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến sắp xếp lịch thăm khám.

Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai. Nếu quý khách muốn đặt hẹn khám hoặc thực hiện liệu trình, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đặt lịch hẹn.

Hướng dẫn sử dụng website

Không sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Quý khách không phải cung cấp thông tin để tra cứu nội dung website, và không tốn chi phí cho đặt hẹn. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm không giới hạn, gián tiếp hoặc do hậu quả của tổn thất; hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng website này.

Phòng khám Doctor Acnes không có ý định hay cố ý thu thập thông tin cá nhân của người dùng dưới 18 tuổi. Người truy cập dưới 18 tuổi cần tham khảo, được hướng dẫn từ cha mẹ hoặc người giám hộ khi sử dụng và để lại thông tin trên website.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chúng tôi không hoàn trả phí dịch vụ sau khi khách hàng đã thanh toán để thực hiện liệu trình điều trị, trừ trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi trong quá trình thực hiện giao dịch tại Phòng khám.

Đối với điều trị có cam kết (chỉ áp dụng cho trường hợp điều trị sẹo mụn và có ký kết bản cam kết điều trị): khi hiệu quả điều trị không đạt như Bác sĩ tư vấn, Phòng khám sẽ điều trị hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đến khi hiệu quả điều trị đạt như nội dung cam kết. Để được hưởng cam kết: khách hàng phải tuân thủ đúng phác đồ của Bác sĩ Da liễu, bao gồm:
• Sử dụng thuốc trong điều trị nội khoa
• Thói quen chăm sóc da tại nhà.
• Tái khám đúng hẹn và thực hiện đủ liệu trình tại Phòng khám.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên website và các trang quảng cáo thuộc sở hữu của Doctor Acnes chỉ có giá trị tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không thể thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hay tương tác giữa bệnh nhân và chuyên gia y tế.