CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào Website https://doctoracnes.com. Chúng tôi/Phòng khám/Phòng khám Doctor Acnes tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai. Nếu Quý khách muốn đặt hàng hoặc dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đặt lịch hẹn.

Hướng dẫn sử dụng website

Không sử dụng bất kỳ phần nào của trang Web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Quý khách không phải cung cấp bất cứ thông tin nào khi sử dụng website của chúng tôi để tra cứu về hàng hoá và dịch vụ. Nếu quý khách muốn đặt hàng, đặt dịch vụ, chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Phòng khám Doctor Acnes không có ý định hay cố ý thu thập thông tin cá nhân của người dùng dưới 18 tuổi. Người truy cập dưới 18 tuổi cần tham khảo, được hướng dẫn từ cha mẹ hoặc người giám hộ khi sử dụng và để lại thông tin trên website.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chúng tôi không hoàn trả phí dịch vụ sau khi khách hàng đã thanh toán để thực hiện liệu trình điều trị, trừ trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi trong quá trình thực hiện giao dịch.

Đối với điều trị có cam kết: hoàn 100% chi phí điều trị khi hiệu quả điều trị không đạt như cam kết. Khách hàng cần tuân thủ đúng phác đồ của Bác sĩ Da liễu, bao gồm sử dụng thuốc trong điều trị nội khoa, thói quen chăm sóc da cùng với tái khám – thực hiện đủ liệu trình tại phòng khám. Trong trường hợp cần thiết, khi điều trị có cam kết hoặc khi có khiếu nại từ khách hàng, Phòng khám Doctor Acnes có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm hình ảnh, thông tin chứng minh việc tuân thủ phác đồ điều trị.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên website và các trang quảng cáo thuộc sở hữu của Doctor Acnes chỉ có giá trị tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không thể thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hay tương tác giữa bệnh nhân và chuyên gia y tế.