Trang chủ » Về chúng tôi

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Doctor Acnes

Sứ mạng: Điều trị mụn – sẹo mụn hiệu quả và an toàn theo đúng chuẩn y khoa.

Tầm nhìn: Được phát triển bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm, Phòng khám Doctor Acnes đặt mục tiêu trở thành hệ thống phòng khám chuyên sâu về nghiên cứu và điều trị mụn – sẹo mụn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không những áp dụng khoa học thực chứng vào ngành thẩm mỹ da liễu một cách bài bản và đúng quy chuẩn y khoa mà còn quan tâm đến việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học và dịch vụ trong ngành thẩm mỹ da liễu, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho mỗi khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes.

Bs Huy và Bs Tuấn Doctor Acnes

Giới thiệu về Phòng khám Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes được thành lập bởi các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi điều trị mụn – sẹo mụn hiệu quả và an toàn theo đúng chuẩn y khoa.

Phòng khám Doctor Acnes không ngừng nghiên cứu để phát triển và cải tiến các quy trình điều trị theo các hướng dẫn điều trị quốc tế như Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore và Bộ Y tế Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem khoa học thực chứng áp dụng vào ngành thẩm mỹ da liễu một cách bài bản và đúng quy chuẩn y khoa.

Từng khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes sẽ được Bác sĩ Da liễu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cá thể hóa – phối hợp nhuần nhuyễn giữa điều trị nội khoa và thẩm mỹ da liễu theo tình trạng da của từng người.

Tất cả thuốc, dược mỹ phẩm và trang thiết bị y tế tại Phòng khám Doctor Acnes đều đạt chuẩn CE (châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ).

Phòng khám Doctor Acnes còn tự tin là nơi mang đến cho từng khách hàng các trải nghiệm quý giá trong hành trình làm đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, thư giãn, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

8 LÝ DO LỰA CHỌN

Logo phòng khám Doctor Acnes
Bác sĩ Doctor Acnes thảo luận
bác sĩ hội chẩn Doctor Acnes 2021
công nghệ tế bào gốc Doctor Acnes
Laser sieu vi diem
IPL trị mụn Doctor Acnes
Lấy nhân mụn Chuẩn Y khoa
Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

100% khách hàng đến với Phòng khám Doctor Acnes sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ Da liễu (chỉ áp dụng phí khám bệnh cho lần khám đầu tiên và hoàn toàn miễn phí cho các lần tái khám sau đó). Tại đây, các Bác sĩ Da liễu sẽ khám lâm sàng, tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da và nhu cầu của từng khách hàng.

Các dịch vụ điều trị tại Phòng khám Doctor Acnes bao gồm:

dịch vụ trị mụn Doctor Acnes
 • Lấy nhân mụn chuẩn y khoa
 • Chiếu ánh sáng sinh học Biolight
 • Chiếu ánh sáng xung mạnh IPL
 • Ánh sáng đa tầng 4.0
 • Mesotherapy trị mụn
 • Điện di trị mụn
 • Peel da trị mụn
 • Đắp mặt nạ đặc trị mụn và giảm nhờn
 • Điều trị mụn nội khoa
Phục hồi da sau mụn Doctor Acnes
 • Phi kim m.pen [pro]
 • Mesotherapy phục hồi da sau mụn
 • Mesotherapy căng bóng da
 • Điện di làm sáng da chuyên sâu
 • Điện di trẻ hóa da chuyên sâu
 • Peel sáng da và đều màu da
 • Peel trẻ hóa da
 • Huyết tương giàu tiểu cầu PRP
 • Công nghệ tế bào gốc
dịch vụ trị sẹo mụn
 • Laser CO2 fractional (chuẩn FDA)
 • Lăn kim trị sẹo
 • Mesotherapy trị sẹo
 • Yếu tố tăng trưởng nội sinh 2.0
 • Yếu tố tăng trưởng ngoại sinh
 • Cross TCA
 • Peel da sâu trị sẹo
 • Bóc tách đáy sẹo

Tùy vào tình trạng mụn và sẹo mụn của từng khách hàng, mỗi liệu trình điều trị sẽ được cá thể hóa và chỉ định bởi đội ngũ Bác sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm. Phòng khám Doctor Acnes cam kết hiệu quả điều trị khi tuân thủ theo liệu trình Bác sĩ chỉ định.

Luôn có chính sách hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và sự an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam về khai thác thiết bị y tế, Phòng khám Doctor Acnes sử dụng các trang thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng, được các cơ quan quản lý y tế nước sở tại và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Các hệ thống máy laser và ánh sáng sử dụng tại Phòng khám Doctor Acnes là hàng mới 100%, được FDA phê duyệt và nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với các đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.

Dưới đây là chi tiết các trang thiết bị y tế và hệ thống máy móc được lựa chọn sử dụng tại Phòng khám chúng tôi:

MÁY LASER CO2 FRACTIONAL

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng hệ thống máy eCO2 Plus của Lutronic hàng mới 100%, được FDA phê duyệt và được nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.

Lý do các Bác sĩ Da liễu của chúng tôi tin cậy lựa chọn hệ thống laser CO2 fractional này bao gồm:

 • eCO2 Plus của Lutronic là hệ thống máy laser CO2 fractional được FDA chứng nhận với độ chuẩn cao về các thông số của tia laser, có thể cung cấp năng lượng laser ở mật độ và độ sâu mong muốn một cách chính xác và đồng đều giữa các chùm tia.
 • eCO2 Plus có hồ sơ hiệu quả và an toàn cao được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng. Các nghiên cứu này đều được thực hiện trên hệ thống máy eCO2 Plus của Lutronic.
 • eCO2 Plus tạo ra sự khác biệt so với các hệ thống máy laser CO2 fractional khác với độ sâu của các vùng vi nhiệt dọc microthermal zones (MTZ) là cực sâu. eCO2 Plus được chứng minh tác động đến độ sâu lên tới 2.400 microm, mang đến hiệu quả điều trị cao hơn hẳn các hệ thống máy laser khác.
 • eCO2 Plus mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm điều trị thoải mái. Công nghệ Controlled Chaos Technology – CCT được cấp bằng sáng chế của eCO2 Plus tạo ra các điểm tác động MTZ một cách ngẫu nhiên để giảm thiểu các biến chứng do nhiệt, giúp giảm cảm giác đau cho bệnh nhân khi thực hiện quy trình và tối đa sự thoải mái cho bệnh nhân.
Máy eCO2 Lutronic

Máy eCO2 Lutronic

MÁY ÁNH SÁNG XUNG MẠNH IPL

Liệu pháp sử dụng ánh sáng xung mạnh IPL là phương pháp trị liệu không xâm lấn, sử dụng năng lượng IPL ở các bước sóng khác nhau nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao trong một số bệnh cảnh da liễu như mụn viêm, các thay đổi về sắc tố và sẹo do mụn để lại, tình trạng lỗ chân lông to, đốm nâu, tàn nhang, nám, nếp nhăn, tổn thương tĩnh mạch và vết rạn da.

Máy IPL sử dụng tại Phòng khám Doctor Acnes đạt chuẩn CE với chất lượng xung chuẩn, chính xác. Máy sử dụng nhiều bộ lọc ánh sáng để chỉ cho ra loại xung ánh sáng phù hợp với từng chỉ định điều trị, hạn chế dải quang phổ không tốt có thể gây ra tác dụng phụ khi điều trị như sạm da, lão hóa da. Máy còn cho phép tùy chỉnh độ rộng xung và năng lượng xung chính xác, hạn chế xung đỉnh, không gây nóng rát hay làm hư tổn tế bào da khi thực hiện liệu trình.

Máy IPL Queenmed Doctor Acnes

Máy IPL tại Phòng khám Doctor Acnes

MÁY CHIẾU ÁNH SÁNG SINH HỌC

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, một trong những đất nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển bậc nhất trên thế giới.

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight tích hợp 1.260 bóng đèn ánh sáng sinh học tăng cao hiệu quả trị liệu, sử dụng công nghệ LED SMD để hạn chế nhiệt sinh ra, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi điều trị. Đây cũng là loại thiết bị có góc chiếu sáng rộng, cho phép ánh sáng sinh học bao phủ đều toàn bộ vùng trị liệu.

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight

Máy chiếu ánh sáng sinh học Biolight

BÚT LĂN KIM

Phòng khám Da liễu Doctor Acnes sử dụng bút lăn kim m.pen [pro] của hãng Mesoestetic, hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn lưu hành tại châu Âu (CE). Kim sử dụng cho mỗi bệnh nhân là kim mới 100%, còn nguyên seal và chính hãng.

Bút lăn kim m.pen [pro] của hãng Mesoestetic cho phép điều chỉnh tốc độ lăn và độ sâu thâm nhập của kim do đó có thể xử lý diện tích bề mặt lớn một cách hiệu quả và tùy chỉnh độ sâu kim cho các vùng da khác nhau trên khuôn mặt. Các tổn thương vi điểm trên bề mặt da do bút lăn m.pen [pro] tạo ra có hình dạng thẳng đứng với miệng hẹp, cần thời gian phục hồi sau điều trị ngắn và giảm thiểu tối đa nguy cơ gây ra các tác dụng phụ.

Bút lăn kim m.Pen - phòng khám Doctor Acnes

Bút lăn kim m.pen [pro]

MÁY ĐIỆN DI

Máy sử dụng cho điện di bắt buộc phải có điện cực mới hiệu quả. Máy điện di sử dụng tại Phòng khám Doctor Acnes là máy điện di Smart Cool, thiết kế theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, sử dụng điện cực dán vào da thay cho dạng điện cực cầm tay thông thường, giúp đảm bảo hiệu quả điện di mà vẫn mang lại cảm giác thuận tiện và dễ chịu nhất cho khách hàng.

Hiệu quả của máy điện di Smart Cool đã được Phòng khám nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm rất nhiều lần trước khi quyết định đưa vào sử dụng. Đặc biệt máy luôn được vệ sinh kỹ càng bằng thuốc sát khuẩn Cavicide giúp diệt các vi khuẩn và virus gây bệnh (bao gồm HIV, viêm gan siêu vi B, C và các loại nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra, kể cả lao) trước và sau khi sử dụng để kiểm soát tuyệt đối việc lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Điện di trị mụn

Máy điện di Smart Cool

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES 

bác sĩ Ngọc Doctor Acnes m2

Bác sĩ

NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

– Dr. Nguyen Duy My Ngoc –
bác sĩ Huy Doctor Acnes m

Bác sĩ

LÊ HẢI HUY

– Dr. Le Hai Huy –

Bác sĩ

VŨ THÚY BÌNH

– Dr. Vu Thuy Binh-
Bác sĩ Tuấn Doctor Acnes m

Bác sĩ

NINH VŨ HOÀNG TUẤN

– Dr. Ninh Vu Hoang Tuan –
Bác sĩ Tuấn Doctor Acnes m

Bác sĩ

NINH VŨ HOÀNG TUẤN

– Dr. Ninh Vu Hoang Tuan –
bác sĩ Oanh Doctor Acnes m2

Bác sĩ

CAO NỮ HOÀNG OANH

– Dr. Cao Nu Hoang Oanh –
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes m2

Bác sĩ

NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

– Dr. Nguyen Duy My Ngoc –
bác sĩ Huy Doctor Acnes m

Bác sĩ

LÊ HẢI HUY

– Dr. Le Hai Huy –

Phòng khám chúng tôi được thành lập và vận hành bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ da liễu, luôn đặt hiệu quả điều trị, sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động.

Bác sĩ Da liễu

100% Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám Doctor Acnes tốt nghiệp Đại học Y và có chứng chỉ hành nghề da liễu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn và sẹo mụn. Các Bác sĩ tại Phòng khám Doctor Acnes không ngừng nghiên cứu để phát triển và cải tiến các quy trình điều trị theo các hướng dẫn điều trị quốc tế như Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore và Bộ Y tế Việt Nam. Với các ca khó, các Bác sĩ của chúng tôi sẽ hội chẩn để tối ưu hóa liệu trình điều trị cho bệnh nhân.

Dược sĩ

100% đội ngũ Dược sĩ tại Phòng khám Doctor Acnes là Dược sĩ Đại học chuyên sâu về dược mỹ phẩm, đảm bảo tư vấn đúng công dụng và cách sử dụng từng loại sản phẩm cho khách hàng. Với sự am hiểu sâu sắc về dược mỹ phẩm điều trị mụn, đội ngũ Dược sĩ Đại học cũng góp vai trò lớn trong việc phát triển và cải tiến các quy trình điều trị cùng với các Bác sĩ Da liễu.

Điều dưỡng 

100% đội ngũ Điều dưỡng tại Phòng khám Doctor Acnes đều tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, đảm bảo các thủ thuật y khoa được thực hiện tại Phòng khám là đúng chuẩn y tế.

Kỹ thuật viên

100% đội ngũ Kỹ thuật viên tại Phòng khám Doctor Acnes có tay nghề cao trong kỹ thuật chăm sóc da, được đào tạo bài bản và liên tục bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu và Dược sĩ, đảm bảo tuân thủ đúng quy trình thao tác chuẩn cho từng kỹ thuật điều trị được thực hiện tại Phòng khám.