Đặt lịch khám ngay

cùng Doctor Acnes

CAM KẾT HIỆU QUẢ

BẰNG VĂN BẢN

duy nhất tại

Mụn đầu đen
Mụn đầu trắng
Mụn đỏ
Mụn nang
Mụn mủ
KHÔNG TỪ CHỐI BẤT CỨ
LOẠI MỤN NÀO

ĐẶT LỊCH TRỊ MỤN NGAY

CƠ SỞ VẬT CHẤT & CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

➤ Phòng khám Da liễu chuyên điều trị các tình trạng mụn và sẹo mụn ở mọi mức độ từ nhẹ - trung bình - nặng, hoạt động theo quyết định số 08277/HCM – GPHĐ của Sở Y Tế TP.HCM
➤ Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Phòng khám mong muốn và cam kết mang lại làn da trắng sáng, sạch mụn cho khách hàng.

 là

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHÒNG KHÁM DOCTOR ACNES

Bác sĩ Chuyên khoa I
VŨ THÚY BÌNH

Dr. Vu Thuy Binh

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y dược TPHCM.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy.
Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị mụn trứng cá và các vấn đề liên quan; kinh nghiệm điều trị chuyên sâu sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo rỗ và các bệnh lý da liễu khác như: viêm da dị ứng, viêm da tiết bã, nám da, mụn thịt...
Bác sĩ Chuyên khoa I
LÊ HẢI HUY

Dr. Le Hai Huy

Bác sĩ Da liễu, Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da; chứng chỉ thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, kinh nghiệm tư vấn, điều trị mụn, phục hồi viêm da mãn tính, thâm mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, u lành da và lão hóa da.
Bác sĩ Chuyên khoa I
NINH VŨ HOÀNG TUẤN

Dr. Ninh Vu Hoang Tuan

Bác sĩ Da liễu, tốt nghiệp Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da; chứng chỉ chăm sóc da; chứng chỉ thủ thuật da; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy trong thẩm mỹ; chứng chỉ căng chỉ da và trẻ hóa da.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ, tư vấn, điều trị mụn - sẹo mụn, trẻ hóa da.
Bác sĩ
CAO NỮ HOÀNG OANH

Dr. Cao Nu Hoang Oanh

Bác sĩ Da liễu, Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu; chứng chỉ thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da; chứng chỉ chăm sóc da bằng công nghệ laser.
Nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị mụn trứng cá và các vấn đề sau mụn: thâm mụn và sẹo; kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ và sẹo lồi; tư vấn điều trị nấm da, viêm da tiếp xúc, dị ứng da, lão hóa da và các bệnh lý da liễu khác.
Bác sĩ Chuyên khoa I
NGUYỄN DUY MỸ NGỌC

Dr. Nguyen Duy My Ngoc

Bác sĩ Da liễu, Chuyên khoa I Da liễu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Chứng chỉ ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị bệnh da; chứng chỉ tiêm vi điểm mesotherapy trong thẩm mỹ; chứng chỉ căng chỉ da và trẻ hóa da.
Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị mụn - sẹo mụn; ngoài ra còn chuyên sâu điều trị các bệnh lý về da khác như: viêm da, nấm da, vẩy nến, sắc tố da.
( 3 - 4 liệu trình )
Bước 1
Tư vấn và thăm khám
Bước 2
Làm sạch da
Bước 3
Xông mặt - tẩy da chết
Bước 4
Hút nhờn
Bước 5
Xử lý nhân mụn

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN 
CHUẨN Y KHOA

Bước 6
Đắp mặt nạ trị mụn
Bước 7
Liệu trình điều trị chuyên sâu
Bước 8
Chiếu ánh sáng sinh học
Bước 9
Thoa thuốc, kem chống nắng
Bước 10
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
10
bước
đẩy lùi tất cả các loại mụn
   80             1-2
sạch          % mụn trong           tháng

ĐẶT LỊCH TRỊ MỤN NGAY

Quy trình sau chỉ mang tính tham khảo, phương pháp điều trị và các bước thực hiện có thể thay đổi theo chỉ định của Bác sĩ Da liễu sau thăm khám da khách hàng.

* Hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đến tái khám

ƯU ĐÃI

DÀNH CHO HỌC SINH - SINH VIÊN

🏷️ GIÁ ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH - SINH VIÊN
🏷️ THAY ĐỔI LÀN DA - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

NHẬN ƯU ĐÃI

Gương mặt lúc đó của mình có rất nhiều mụn. Bạn bè gặp em đều hỏi: “Ủa, làm gì mà mặt lên mụn dữ, sao không làm cái gì đi...
Lấy lại tự tin với
gương mặt sạch mụn
Khách hàng
KIỀU LIÊN
Artboard 13

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Tình trạng da kích ứng làm chị bị shock, không ngủ được. Chị thức cả đêm và tìm thấy Phòng khám Doctor Acnes lúc 3 giờ sáng...
Phục hồi da nhiễm
corticoid thành công
Khách hàng
THU HIỀN
Artboard 13
Em rất thích sự tự tận tình của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ và kĩ thuật viên tại Phòng khám. Em là sinh viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi...
Học cách yêu bản thân hơn
nhờ quá trình điều trị mụn
Khách hàng
ÁNH PHƯƠNG
Artboard 13
Em đã nghiêm túc chăm sóc da theo chu trình skincare hằng ngày như Bác sĩ dặn, hiện tại da em không còn mụn viêm, mụn ẩn cũng mất tiêu luôn rồi...
Thành công và nhan sắc là bước đệm song hành
Khách hàng
THANH DUNG
Artboard 13

100

%

Bác sĩ tại Phòng khám là Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

2284

+

Khách hàng đã điều trị khỏi và không tái phát tình trạng mụn

DẤU ẤN

+

2900

Bệnh nhân đã và đang điều trị tại Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Hiệu quả điều trị mụn tại Doctor Ances

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA 

Liệu pháp ánh sáng là phương pháp điều trị không xâm lấn và tuyệt đối an toàn được FDA công nhận với bộ ba tác động kháng khuẩn, kháng viêm và điều hòa tuyến bã nhờn. Đặc biệt, bước sóng của ánh sáng xanh có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn C. acnes gây mụn. Đồng thời, trong quá trình điều trị mụn, ánh sáng xanh sẽ kích thích nhân mụn trồi lên, gom cồi, đồng thời điều tiết tuyến bã nhờn trên da. Việc điều trị cũng có lợi ích chống viêm, làm giảm các triệu chứng khác của mụn trứng cá như chứng đỏ da sau mụn.
Chi phí: 90.000đ- 100.000đ

Ánh sáng sinh học Biolight

Lấy nhân mụn chuẩn y khoa được áp dụng đối với các trường hợp mụn đã khô cồi, mụn không viêm như mụn cám, mụn đầu đen nhằm loại bỏ các nhân mụn đã hình thành, làm lỗ chân lông trở nên thông thoáng tức thời, hạn chế trình trạng mụn phát triển nặng hơn. "Liệu trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa tại Phòng khám Doctor Acnes” đảm bảo 2 tiêu chí an toàn và không để lại sẹo thâm, tránh tình trạng viêm nhiễm làm mụn nặng hơn gây khó khăn và ảnh hưởng đến kết quả điều trị mụn.
Chi phí: 260.000đ - 290.000đ

Lấy nhân mụn chuẩn y khoa

Kỹ thuật hòa tan lớp sừng, phá hủy có kiểm soát lớp biểu bì và hạ bì gây bong tróc lớp da chết sau đó, ly giải keratin tại nang lông và kích thích nhân mụn trồi lên, gom cồi, đồng thời có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, giảm sản xuất bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông. Peel da gồm 3 mức độ peel nông, peel trung bình và peel sâu. Tại Doctor Acnes, Bác sĩ Da liễu ra chỉ định thực hiện peel da cho bệnh nhân. Khi chỉ định peel da, Bác sĩ phải cá nhân hóa trị liệu để đạt được hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn, bao gồm việc lựa chọn tác nhân peel, nồng độ, thời gian và số lần thực hiện.
Chi phí: 550.000đ - 650.000đ

Peel da trị mụn

Quang động trị liệu là phương pháp điều trị mụn không xâm lấn sử dụng các chất nhạy cảm ánh sáng để tăng cường hoạt tính trên da của các liệu pháp ánh sáng như ánh sáng sinh học, xung ánh sáng cực mạnh IPL. Chất nhạy cảm ánh sáng có hoạt tính xâm nhập tốt vào tuyến bã nhờn tại nang lông, khi được chiếu sáng sẽ hấp thu ánh sáng và sinh ra oxy hoạt tính giúp diệt vi khuẩn gây mụn C. acnes đồng thời gây tổn thương chọn lọc tuyến bã nhờn từ đó điều tiết hoạt động của các tuyến này, mang lại hiệu quả ngăn chặn hình thành mụn trứng cá lâu dài.
Chi phí: 1.400.000đ - 1.500.000đ

Quang động trị liệu 

Doctor Acnes sử dụng máy điện di D-Cool, kết hợp 3 chức năng nóng, lạnh và điện di, ứng dụng công nghệ electroporation, cung cấp xung điện vào tế bào và mô trong thời gian ngắn, tạo các lỗ siêu nhỏ tạm thời trên bề mặt da. Dưỡng chất sẽ được đẩy nhanh thông qua các lỗ siêu nhỏ này giúp  thẩm thấu vào da hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đây là liệu pháp hỗ trợ hoàn hảo cho các phác đồ điều trị mụn vì giúp các hoạt chất điều trị thấm vào sâu bên trong da với nồng độ cao để phát huy tác dụng giảm tiết bã nhờn, kháng viêm và tiêu diệt vi khuẩn C. acnes gây mụn. 
Chi phí: 280.000đ - 300.000đ

Điện di trị mụn

Mặt nạ trị mụn được bào chế với các thành phần mang lại tác động tức thời trên cơ chế bệnh sinh của mụn bao gồm tác động kháng khuẩn, kháng viêm và thấm hút bã nhờn. Ngoài ra, mặt nạ trị mụn còn giúp hấp thu sâu các dưỡng chất nhằm phục hồi tế bào da đang bị mụn, thu nhỏ chân lông và làm mờ những vết thâm mụn, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên. 
Chi phí: 90.000đ - 100.000đ

Mặt nạ trị mụn

Phương pháp được FDA phê duyệt nhờ tính hiệu quả trên mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, đặc biệt là mụn mủ và viêm đang hoạt động, giảm sản xuất bã nhờn từ tuyến bã nhờn và giảm viêm. IPL còn mang đến lợi ích ngăn ngừa sự xuất hiện và cải thiện tình trạng sẹo sau mụn nhờ vào tác động thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường sản xuất collagen. Doctor Acnes sử dụng hệ thống IPL Cellec V đạt chuẩn FDA có chất lượng xung chuẩn, chính xác. Hệ thống IPL Cellec V sử dụng 9 bộ lọc ánh sáng để chỉ cho ra loại xung ánh sáng phù hợp với từng chỉ định điều trị, hạn chế dải quang phổ không tốt có thể gây ra tác dụng phụ khi điều trị như sạm da, lão hóa da.
Chi phí: 550.000đ - 600.000đ

IPL trị mụn

Kỹ thuật tiêm vi điểm giúp đưa sâu vào lớp trung bì của da các hoạt chất có hoạt tính trị mụn, kháng khuẩn, giảm viêm và chống oxy hóa như acid salicyclic, peptide, amino acid, kẽm, acid hyaluronic và các vitamin cần thiết cho quá trình điều trị mụn. Mesotherapy đạt hiệu quả trị mụn cao hơn bất cứ phương pháp nào vì các hoạt chất có thể tác động vào ngay ổ viêm mụn nằm sâu dưới lớp trung bì, tránh được sự cản trở hấp thu của lớp sừng cũng như sự phân hủy hóa học xảy ra trên bề mặt da.
Chi phí: 600.000đ - 1.400.000đ

Mesotherapy trị mụn

Thuốc uống và thuốc bôi theo chỉ định của Bác sĩ Da liễu vẫn giữ vai trò nền tảng trong phác đồ điều trị mụn theo hướng dẫn của các Hiệp hội Da liễu. Thuốc uống điều trị mụn bao gồm retinoid, kháng sinh và các nhóm thuốc khác được kê toa và theo dõi bởi Bác sĩ chuyên khoa Da liễu. Các thuốc dạng bôi cũng là một phần của liệu trình chăm sóc da hàng ngày tại nhà bên cạnh dược mỹ phẩm và mỹ phẩm.
Chi phí khám bệnh lần đầu: 100.000đ 

Trị mụn nội khoa

* Hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đến tái khám

ĐẶT LỊCH TRỊ MỤN NGAY

Đến với                                     
Bạn được điều trị mụn với cam kết

KHÔNG
TÁI PHÁT

KHÔNG
LÃNG PHÍ

KHÔNG
THÂM SẸO

Đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Da liễu về tình trạng mụn của bạn
Doctor Acnes sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

ĐẶT HẸN NGAY

Dược mỹ phẩm, thiết bị

Chuẩn Châu Âu - Hoa Kỳ 

Khách hàng được khám

và điều trị bởi Bác sĩ Da liễu

Kiểm soát nhiễm khuẩn

Tiêu chuẩn Bộ Y tế

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Địa chỉ: 283/34 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 8, Tp.HCM 

Copyright 2020 © Doctor Acnes

VỀ CHÚNG TÔI

Phòng khám Doctor Acnes được thành lập bởi các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi điều trị mụn - sẹo mụn hiệu quả và an toàn theo đúng chuẩn y khoa.

➤ Hoạt động theo giấy phép số 08277/HCM-GPHĐ do Sở Y Tế Tp.HCM cấp ngày 16/10/2020.

SOCIAL MEDIA

Đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Da liễu tại

ĐẶT HẸN NGAY

Phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Giới thiệu

Về chúng tôi

Phương pháp trị sẹo

Hiệu quả điều trị

Liên hệ

ĐẶT HẸN