Bác sĩ tư vấn dịch vụ trị mụn chuẩn y khoa

Giã từ thâm mụn nhanh chóng, cho làn da trắng sáng mịn màng

Mụn đi qua thường để lại vết thâm hay còn gọi là thâm mụn. Vết thâm mụn sẽ mờ dần đi theo thời gian và có thể tự điều trị bằng nhiều phương pháp tại nhà. Tuy nhiên việc tự điều trị thâm mụn tiềm ẩn nhiều hạn chế như tốn nhiều thời gian và công sức, hiệu quả chậm, có nguy cơ gây kích ứng da hoặc khiến tình trạng thâm sạm nặng hơn nếu áp dụng sai cách. Tự điều trị tại nhà còn đòi hỏi tính kiên trì cao, hiệu quả lại phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Điều may mắn là với sự phát triển của ngành thẩm mỹ da liễu, hiện nay có nhiều phương pháp tiên tiến mà Bác sĩ Da liễu có thể lựa chọn để điều trị thâm mụn hiệu quả và nhanh chóng. Các công nghệ điều trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay có thể kể đến như thay da sinh học bằng các loại acid lành tính, điện di vitamin C tinh chất và các loại serum đặc trị giúp trắng sáng da, kết hợp với các loại mặt nạ phục hồi da. Bác sĩ Da liễu cũng sẽ chỉ định thêm các loại dược mỹ phẩm để chăm sóc da tại nhà nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Nhờ sở hữu các liệu trình điều trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay kết hợp giữa công nghệ thẩm mỹ hiện đại và dược mỹ phẩm uy tín chuẩn châu/Hoa Kỳ, Phòng khám Doctor Acnes là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người chọn lựa. 100% khách hàng sẽ được thăm khám bởi các Bác sĩ Da liễu để lựa chọn liệu trình điều trị thích hợp nhất tùy vào tình trạng da và nhu cầu điều trị, giúp khắc phục nhanh các vết thâm sau mụn, kể cả các vết thâm lâu năm.

.

Các Công Nghệ Thẩm Mỹ Da Liễu

Laser siêu vi điểm - Doctor Acnes

Laser CO2 Fractional

Peel da sâu Phòng khám Doctor Acnes

Thay Da Sinh Học

điện di Vitamin C

Điện Di Vitamin C

Lăn kim trị sẹo

Lăn Kim

Yếu tố tăng trưởng tự thân 2.0

Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu PRP

Công nghệ Tế bào gốc Phòng khám Doctor Acnes

Công Nghệ Tế Bào Gốc

IPL Doctor Acnes

Liệu Pháp IPL

Mesotherapy

Mesotherapy

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes 2