Lễ ký kết chuyển giao công nghệ châu Âu – Chrome Lase Station giữa Doctor Acnes và Tranfa

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 24/01/2024

Ngày 22/05/2023 vừa qua, Phòng khám chuyên khoa Da liễu Doctor Acnes và công ty Tranfa đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser Chrome của hãng Quanta System (châu Âu) chuyên hỗ trợ trong điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ. Tại sự kiện, đại diện Phòng khám Doctor Acnes – BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn cùng với đại diện hãng – ông Andrea Pistocchini – Quản lý vùng về xuất khẩu công ty Aesthetics & Dermatology Lasers Quanta System S.p.A. đã ký kết chuyển giao công nghệ này.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Chrome Lase Station tại Doctor Acnes
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Chrome Lase Station tại Doctor Acnes

Chrome Lase Station là một thiết bị y tế chỉ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp với công nghệ Nd:YAG 1064/532nm mạnh mẽ cùng với các mô-đun tùy chọn công nghệ cao Chrome cung cấp một giải pháp độc đáo kết hợp tính linh hoạt trong điều trị, cho phép thực hiện hàng loạt các phương pháp điều trị đa dạng như mụn, thâm nám và trẻ hóa da, tái tạo bề mặt da, điều trị tổn thương sắc tố lành tính, tổn thương mạch máu da liễu… Hệ thống laser Chrome bao gồm nguồn laser phát ra ở cả chế độ Q-switch và chế độ xung dài pulse (P). Điều này khiến hệ thống có thể cung cấp giải pháp điều trị mụn chuyên sâu, giảm sinh chất bã nhờn, kháng khuẩn, giảm viêm, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, phục hồi và trẻ hóa làn da. Với độ linh hoạt tối đa, Chrome cho phép nâng cao sự hài lòng của khách hàng vì có thể giải quyết đổng thời nhiều khuyết điểm trên da trong cùng một lần điều trị.

chứng nhận máy Chrome
Chứng nhận hệ thống Chrome Lase Station chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

Tại sự kiện, BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn đã chia sẻ về sự phấn khích trong việc hợp tác với Tranfa. Bác sĩ cho biết: “Doctor Acnes tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu Chrome Lase Station – một hệ thống laser y tế trị liệu và thẩm mỹ tiên tiến được FDA phê duyệt và nhập khẩu chính hãng từ hãng máy Quanta System của Ý. Chúng tôi tin rằng hệ thống này sẽ là một đột phá trong lĩnh vực điều trị các vấn đề da liễu.”

Ông Andrea Pistocchini trao đổi và hướng dẫn cùng BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn về kỹ thuật và lâm sàng
Ông Andrea Pistocchini trao đổi và hướng dẫn cùng BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn về kỹ thuật và lâm sàng

Trong suốt quá trình hoạt động, Doctor Acnes luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giải quyết các vấn đề về làn da. Thỏa thuận chuyển giao công nghệ giữa Doctor Acnes và Tranfa không chỉ là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da, mà còn là một bằng chứng cho thấy Doctor Acnes luôn tận dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng của mình. Không dừng lại tại đây, trong tương lai Doctor Acnes sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

banner gruop facebook
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84