Mang đến làn da mịn màng, tươi sáng, trẻ trung tức thì với liệu trình điều trị mụn không viêm chuyên sâu

Về độ phổ biến, có thể nói mụn không viêm bao gồm mụn đầu trắng và mụn đầu đen thường gặp hơn rất nhiều so với mụn viêm. Mặc dù không gây cảm giác đau nhức khó chịu như mụn viêm, nhưng mụn không viêm cũng là nỗi lo lắng cho nhiều người vì chúng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da và rất dễ dàng tiến triển thành mụn viêm, gây thâm hay sẹo xấu về sau nếu không được xử trí phù hợp.

Do đó, việc điều trị mụn không viêm đúng cách ngay từ bước khởi đầu là cực kỳ quan trọng. Tại Phòng khám Doctor Acnes, với quy trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa cùng quy trình tiệt trùng và khử trùng theo quy định Bộ Y tế, chúng tôi tự tin là Cơ sở Y tế chuyên sâu về điều trị mụn đáng tin cậy nhất hiện nay, mang đến cho các khách hàng “Liệu trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa” đảm bảo 2 tiêu chí an toàn và không để lại sẹo thâm.

Liệu trình điều trị mụn không viêm còn được tối ưu hóa bởi các kỹ thuật thẩm mỹ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trắng sáng và trẻ hóa da bằng các dược mỹ phẩm và hệ thống máy móc chuẩn châu Âu/Hoa Kỳ. Tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ này đều được Bác sĩ Da liễu chỉ định và trực tiếp thực hiện sau khi thăm khám da cho khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm các liệu trình điều trị mụn không viêm chuyên sâu của chúng tôi để nhanh chóng có được làn da mịn màng, tươi sáng.

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

LẤY NHÂN MỤN CHUẨN Y KHOA

Chiếu ánh sáng sinh học Biolight

CHIẾU ÁNH SÁNG SINH HỌC BIOLIGHT

Quang động trị liệu Phòng khám Doctor Acnes

ÁNH SÁNG ĐA TẦNG 4.0


peel da trị mụn

PEEL DA TRỊ MỤN


MẶT NẠ TRỊ MỤN


điên di trị mụn Doctor Acnes

ĐIỆN DI TRỊ MỤN


mesotherapy trị mụn

MESOTHERAPY TRỊ MỤN


IPL phòng khám Doctor Acnes

IPL TRỊ MỤN


Trị mụn nội khoa

TRỊ MỤN NỘI KHOA


Phục hồi da nhiễm Corticoid

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICOID

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes (1)