Điều Trị Mụn Tuổi Dậy Thì
Tại Phòng Khám Doctor Acnes

Bác sĩ tư vấn dịch vụ trị mụn chuẩn y khoa

Để mụn tuổi dậy thì không còn làm phiền bạn

Các thống kê cho thấy 85% các bạn ở lứa tuổi dậy thì gặp phải tình trạng mụn do sự thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể. Trong độ tuổi dậy thì, cả nam và nữ đều có sự gia tăng nồng độ androgen trong máu. Nội tiết tố này kích thích tuyến bã nhờn tiết nhiều dầu vào các lỗ chân lông đồng thời làm nang lông dày lên gây bít tắc. Đặc biệt, tại vùng mặt, lưng, ngực và cổ là nơi tập trung nhiều tuyến bã nhờn tình trạng bít tắc còn nặng nề hơn tạo thành mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các dạng mụn viêm khác.

Việc điều trị mụn tuổi dậy thì nên được bắt đầu càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những ảnh hưởng tâm lý cũng như giảm thiểu nguy cơ hình thành sẹo mụn về sau. Với mụn tuổi dậy thì, việc điều trị nội khoa bằng thuốc là rất quan trọng. Tại Phòng khám Doctor Acnes, 100% khách hàng sẽ được thăm khám với Bác sỹ Da liễu để được chỉ định các loại thuốc phù hợp với tình trạng mụn của bạn. Nhà thuốc Doctor Acnes đạt chuẩn GPP sẽ là nơi khách hàng có thể tìm mua dễ dàng các loại thuốc được kê toa cũng như nhận được sự hướng dẫn kỹ càng của các Dược sỹ để sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Bên cạnh điều trị nội khoa bằng thuốc, các Bác sỹ Da liễu sẽ phối hợp thêm các liệu pháp vật lý, hóa học điều trị mụn chuyên sâu giúp đẩy nhanh quá trình điều trị, mang lại làn da sạch mụn tự tin cho lứa tuổi nhạy cảm này.

Các Công Nghệ Thẩm Mỹ Da Liễu

Lấy nhân mụn Chuẩn Y khoa

Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa

Liệu trình laser điều trị mụn

Laser xung dài trị mụn
 

IPL phòng khám Doctor Acnes

Ánh sáng xung mạnh IPL
 

Ánh sáng đa tầng 4.0

Quang động trị liệu
 

Chiếu ánh sáng sinh học Biolight

Chiếu Ánh Sáng Sinh Học Biolight

mesotherapy trị mụn

Mesotherapy trị mụn
 

Phục hồi da nhiễm Corticoid

Phục Hồi Da Nhiễm Corticoid

điên di trị mụn Doctor Acnes

Điện Di Trị Mụn
 

Mặt nạ đặc trị mụn

Mặt Nạ Trị Mụn
 

peel da trị mụn

Peel Da trị mụn
 

Trị mụn nội khoa

Trị Mụn Nội Khoa 
 

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes 2