Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông
Tại Phòng Khám Doctor Acnes

Bác sĩ tư vấn dịch vụ trị mụn chuẩn y khoa

Giải pháp chuẩn y khoa cho lỗ chân lông giãn nở

Tình trạng bài tiết quá mức của tuyến bã nhờn (biểu hiện là da tiết nhiều dầu) là một trong những cơ chế bệnh sinh quan trọng của mụn và cũng là nguyên nhân chính làm lỗ chân lông giãn to. Do đó, mụn và lỗ chân lông to thường là các vấn đề về da xuất hiện đồng thời cùng với nhau. Lỗ chân lông to khiến làn da trông mất vẻ mịn màng và tươi trẻ.

Điều hòa bài tiết của tuyến bã nhờn là mục tiêu điều trị cần đạt được ở những người bị mụn do tuyến bã nhờn hoạt động quá mức và cũng là mục tiêu điều trị ở những người có lỗ chân lông giãn to.

Tại Phòng khám Doctor Acnes, liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông là tổng hòa của sự phối hợp các dược mỹ phẩm đặc trị sử dụng trong các quy trình điều trị tại Phòng khám cũng như chăm sóc da mỗi ngày tại nhà và các công nghê thẩm mỹ da liễu chuẩn y khoa như thay da sinh học, lăn kim, IPL hay laser vi điểm.

Đội ngũ các Bác sĩ Da liễu và Dược sĩ chuyên sâu về dược mỹ phẩm tại Phòng khám chúng tôi sẽ giúp lựa chọn loại dược mỹ phẩm thích hợp nhất cho làn da bạn nhằm điều tiết tuyến bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, trả lại làn da mịn màng tươi trẻ.

Bên cạnh đó, các công nghê thẩm mỹ da liễu chuẩn y khoa tại Phòng khám Doctor Acnes là các kỹ thuật hiện đại được thực hiện với máy móc chính hãng, đạt chuẩn châu Âu/Hoa Kỳ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chuẩn y khoa cùng đội ngũ Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ và Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Phòng khám Doctor Acnes tự tin mang đến cho bạn một liệu trình điều trị thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, an toàn và những khoảnh khắc thư giãn trong suốt thời gian điều trị.

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

Lăn kim phòng khám Doctor Acnes

Phi kim m.pen [pro]
 

RF microneedle

RF microneedle
 

Liệu trình fractional CO2 - Doctor Acnes

Laser fractional eCO2
 

Trị sẹo bằng phương pháp laser fractional NDYAG

Laser fractional
Nd:YAG

mesotherapy

Mesobotox
 

Mesotherapy

Mesotherapy Căng Bóng
 

Quy trình điều chế huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Phòng khám Doctor Acnes

Huyết tương giàu
tiểu cầu PRP

Tiêm mesotherapy là phương pháp giúp đưa dưỡng chất vào sâu trong da thông qua thủ thuật tiêm vi điểm - Doctor Acnes

Công nghệ tế bào gốc
và esoxome

Peel da định kì - Doctor Acnes

Peel trẻ hóa da
 

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes 2