Cá thể hóa điều trị mụn viêm chuẩn y khoa bởi Bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Mặc dù mụn viêm không phải là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng chúng gây nhiều cảm giác khó chịu vì tính chất “sưng, đỏ, đau” và có thể để lại sẹo rỗ sau đó do tình trạng viêm nhiễm đã ăn sâu dưới da.

Tại Phòng khám Doctor Acnes, từ sự am hiểu tường tận về cơ chế bệnh sinh cũng như nguyên tắc điều trị mụn viêm theo các Hướng dẫn Y khoa cập nhật, các Bác sĩ Da liễu của chúng tôi sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất theo hướng cá thể hóa cho tình trạng mụn viêm của từng người.

Các liệu trình điều trị mụn viêm tại Phòng khám Doctor Acnes là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa điều trị nội khoa và các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại với máy móc, mỹ phẩm đạt chuẩn châu Âu/Hoa Kỳ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chuẩn y khoa cùng đội ngũ Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ và Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Phòng khám Doctor Acnes tự tin mang đến cho bạn một liệu trình điều trị mụn viêm hiệu quả, an toàn và những khoảnh khắc thư giãn trong suốt thời gian điều trị.

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ DA LIỄU

LẤY NHÂN MỤN CHUẨN Y KHOA

Chiếu ánh sáng sinh học Biolight

CHIẾU ÁNH SÁNG SINH HỌC BIOLIGHT

Quang động trị liệu Phòng khám Doctor Acnes

ÁNH SÁNG ĐA TẦNG 4.0


peel da trị mụn

PEEL DA TRỊ MỤN


MẶT NẠ TRỊ MỤN


điên di trị mụn Doctor Acnes

ĐIỆN DI TRỊ MỤN


mesotherapy trị mụn

MESOTHERAPY TRỊ MỤN


IPL phòng khám Doctor Acnes

IPL TRỊ MỤN


Trị mụn nội khoa

TRỊ MỤN NỘI KHOA


Phục hồi da nhiễm Corticoid

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICOID

Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Da liễu

Đăng ký tại đây để được tư vấn chuyên sâu về liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn cũng như các phương pháp chăm sóc da sau điều trị.

Đăng ký ngay
bác sĩ Ngọc Doctor Acnes (1)