Lễ ký kết chuyển giao công nghệ RF microneedle Sylfirm X giữa Doctor Acnes và Quantum Healthcare

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 24/01/2024

Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, vào ngày 15/09/2023 vừa qua, Phòng khám Da liễu Doctor Acnes và công ty Quantum đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ RF vi điểm Sylfirm X bước sóng kép. Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về da.

Lễ chuyển giao công nghệ RF vi điểm Sylfirm X tại Doctor Acnes
Lễ chuyển giao công nghệ RF vi điểm Sylfirm X tại Doctor Acnes

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng tần số sóng vô tuyến RF và hệ thống vi kim, tối ưu các ưu điểm và giảm thiểu tác dụng phụ không mong muốn của hai liệu trình thẩm mỹ này. Nó được xem là cuộc cách mạng mới trong trẻ hóa da. Với Sylfirm X, đây là công nghệ RF microneedle đầu tiên được FDA chấp thuận, thuộc tập đoàn Quantum của Hoa Kỳ, với 8 chế độ khác nhau có thể điều chỉnh tùy vào tình trạng và vị trí vùng da cần điều trị, từ đó có thể điều trị nhiều vấn đề da khác nhau, như:

  • Nám: Sylfirm X phục hồi sự sản sinh quá mức của melanin, chất gây ra sắc tố da. Sylfirm X cũng giảm thiểu sự hình thành các mạch máu mới, nguyên nhân gây ra nám.
  • Sẹo: Sylfirm X giúp loại bỏ các mô sẹo bất thường và thúc đẩy sự hình thành mô da mới và khỏe mạnh.
  • Chảy xệ: Sylfirm X giúp săn chắc các sợi collagen và elastin, nâng cơ và làm mờ nếp nhăn.
  • Lỗ chân lông: Sylfirm X giúp se khít lỗ chân lông và cải thiện kết cấu da.
  • Đỏ ửng: Sylfirm X giúp giảm thiểu các mạch máu bị giãn nở và viêm, gây ra đỏ ửng và mẩn đỏ.
  • Thâm nám: Sylfirm X giúp loại bỏ các sắc tố da bị tổn thương do viêm nhiễm hoặc tổn thương da.
chứng nhận Sylfirm X
Chứng nhận hệ thống Sylfirm X chính hãng tại Phòng khám Doctor Acnes

Tại sự kiện, đại diện Phòng khám Doctor Acnes – BSCKI. Vũ Thúy Bình và BSCKI. Cao Nữ Hoàng Oanh cùng với đại diện hãng – ông Lee Hyun Jae – Tổng giám đốc công ty cổ phần Quantum Healthcare Việt Nam đã ký kết chuyển giao công nghệ này. Ông Lee Hyun Jae chia sẻ: “Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và tin rằng Sylfirm X sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc đem đến cho mọi người những giải pháp chăm sóc da hiệu quả.”

đại điện phòng khám
Đại diện Phòng khám Doctor Acnes là BSCKI. Vũ Thúy Bình và BSCKI. Cao Nữ Hoàng Oanh

Trong suốt hành trình mang đến làn da khỏe đẹp cho khách hàng, Doctor Acnes đã liên tục cập nhật những xu hướng điều trị hiện đại, không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ hiệu quả và chất lượng cho khách hàng. Sylfirm X đánh dấu sự hội tụ của sức mạnh giữa sóng vô tuyến RF và hệ thống vi kim, Doctor Acnes tin rằng hệ thống này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của họ thông qua việc điều trị các vấn đề về da với hiệu quả tối ưu.

banner gruop facebook
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84