Hành trình lấy lại sự tự tin của Kiều Liên – cô sinh viên năm 4 tại Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 02/11/2021

Mụn trứng cá là một trong những bệnh lý về da rất phổ biến ở cả hai giới nam và nữ với khoảng 80 – 90% thanh thiếu niên mắc phải mụn ở các mức độ khác nhau, thường tập trung ở độ tuổi dậy thì. Nhiều bạn sinh viên vừa bước qua độ tuổi dậy thì vẫn là đối tượng phổ biến của mụn trứng cá. Kiều Liên, cô sinh viên năm 4 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, là một trong vô số các trường hợp bị đánh cắp sự tự tin bởi căn bệnh mãn tính mang tên mụn trứng cá này.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiều Liên trong video sau:

   

Tìm kiếm trên mạng, tham khảo rất nhiều top các phòng khám da liễu uy tín, đọc review thực tế, cuối cùng Kiều Liên quyết định chọn Phòng khám Da liễu Doctor Acnes là nơi “gửi gắm làn da”. Kiều Liên đến Phòng khám trong tình trạng mụn khá nặng với nhiều mụn viêm ở 2 má kèm các vết thâm mụn. Sau 2.5 tháng kiên trì điều trị theo phác đồ của Bác sĩ tại Doctor Acnes, Kiều Liên đã thực hiện các liệu trình như ánh sáng đa tầng, peel da, mesotherapy, lấy nhân mụn chuẩn y khoa bên cạnh việc uống và bôi thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Thật hạnh phúc, với sự kiên trì điều trị, cuối cùng Kiều Liên cũng hưởng được trái ngọt, da mặt em đã cải thiện khoảng 90%, theo lời em đánh giá, mụn viêm giảm rõ rệt, da giảm nhờn và các vết thâm cũng dần mất đi.

Trải qua quá trình điều trị tại Doctor Acnes, Kiều Liên đã đưa ra các đánh giá rất tốt, em cảm nhận thật rõ được hiệu quả điều trị mụn của bản thân. Nhờ có sự theo dõi của Bác sĩ Da liễu trong suốt quá trình điều trị, việc điều trị của em diễn ra xuyên suốt liên tục, không gián đoạn, vì thế kết quả điều trị rất tốt. Hơn thế, liệu trình, dược mỹ phẩm tại Phòng khám có bảng giá rõ ràng, các combo trị mụn siêu tiết kiệm, các ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khiến nỗi sợ về chi phí của em không còn nữa.

Ca lâm sàng Kiều Liên - Doctor Acnes
Hình ảnh Kiều Liên trước và sau điều trị tại Phòng khám Da liễu Doctor Acnes

“Em sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân bị mụn đến điều trị ở Phòng khám vì chất lượng các dịch vụ điều trị tại Doctor Acnes đối với em là vô cùng tuyệt vời.” Câu nói của Kiều Liên khiến các nhân viên ở Phòng khám đều rất phấn khởi vì những tâm huyết trong nghiên cứu và tối ưu các phương pháp trị mụn của đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ tại Phòng khám đã được đền bù xứng đáng bằng những ghi nhận của khách hàng.

Để được tư vấn các vấn đề về da, phương pháp điều trị phù hợp cũng như trải nghiệm liệu trình điều trị tiên tiến tại Doctor Acnes, khách hàng liên hệ Hotline: 0708380878 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 283/34 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM. Quý khách có thể để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ nhân viên y tế sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất!

banner gruop facebook
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84