Dầu Gội Sạch Gàu Azasun Extra 120Ml

210,000

Chai 120ml

Dầu Gội Sạch Gàu Azasun Extra 120ml

Tác động sinh học

Dầu gội AZASUN EXTRA với thành phần chính Selenium Sulfide có tác dụng giúp sạch da đầu, và sạch gàu. Nhờ vậy, Azasun Extra giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. Cho cả người bị gàu nặng.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa khoảng 1 đến 2 muỗng dầu gội và da đầu. Để khoảng 2-3 phút. Rửa sạch hoàn toàn da đầu. Lặp lại thêm lần nữa và rửa sạch hoàn toàn. Thường dùng 2l/lần tuần trong 2 tuần đủ. Sau đó có thể sử dụng ít thường xuyên hơn – mỗi tuần – mỗi 2 tuần hoặc mỗi 3-4 tuần. Trong một số trường hợp, không nên sử dụng thường xuyên để duy trì việc ngừa gàu quay trở lại. Rửa tay sạch sau khi sử dụng.

Hết hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Cam kết hàng chính hãng Giao hàng toàn quốc Dược sĩ Đại học tư vấn và hướng dẫn sử dụng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Dược sĩ Đại học tư vấn và hướng dẫn sử dụng

DẦU GỘI SẠCH GÀU AZASUN EXTRA 120ML

Thông tin sản phẩm:

Thành phần
Selenium Sulfide, Potassium Sorbate 0,1%, Deionized Water, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Amodimethicone, Ageratum Conyzoides Leaf EXTRACT, Ocimum Gratissimum Herb Extract, Morus Alba Stem Extract, Oroxylum Indicum Root Extract, Gleditsia Australis Fruit Extract, Pumpkin Fruit Extra Beta-Glucan.
Chỉ định
Dầu gội sạch gàu Azasun Extra Anti Dandruff Shampoo giúp trị gàu, ngứa và viêm da do da đầu tiết quá nhiều bã nhờn. Với thành phần gồm những loại dưỡng chất giúp khôi phục lớp bảo vệ tự nhiên trên da đầu, khi có lớp bảo vệ này sẽ ngăn ngừa các yếu tố tạo nên vảy gàu, với nhiều dưỡng chất giúp mái tóc mềm mại hơn.
Công dụng
Dầu gội sạch gàu Azasun Extra giúp sạch da đầu, và sạch gàu. Nhờ vậy, Dầu gội Azasun Extra giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. Duy trì mái tóc khỏe mạnh và dễ chải.
Ưu điểm

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.

Hạn dùng
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
Nhà sản xuất
GAMMA CHEMICALS PTE.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Gội Sạch Gàu Azasun Extra 120Ml”

+84