Hành trình đánh bay mụn với laser 585 của Ngọc Diệu tại Doctor Acnes

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 08/12/2023

Nhu cầu làm đẹp ở thời buổi hiện đại đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Kéo theo đó là hàng loại các spa thẩm mỹ “phủ sóng” khắp nơi, quảng cáo dày đặt trên các phương tiện truyền thông. Đánh vào tâm lý khách hàng, hàng loạt các mỹ phẩm với công dụng “thần dược trị mụn, trị sẹo” ra đời, đủ loại giá thành từ bình dân đến cao cấp. Chính vì mong muốn có làn da đẹp nhanh, Ngọc Diệu đã tin tưởng một spa “núp hẻm”, sử dụng “kem trị mụn đa năng” trong suốt nhiều tháng liền. Hậu quả là da thì không đẹp lên, mà lại ngày càng mỏng yếu, mụn viêm li ti khắp mặt, kèm theo cảm giác ngứa rát khó chịu.

Ngày đầu đến với Phòng khám, Ngọc Diệu chia sẻ: “Spa đó em thấy trên facebook đăng hình đông khách lắm, nên em cũng tin tưởng, mua kem dưỡng trị mụn, sáng da theo lời giới thiệu. Họ cam kết xài trong 3 tháng sẽ thấy thay đổi nên em cũng kiên trì dùng, đến lúc cảm thấy da ngứa quá, đi đâu ai cũng hỏi sao da tệ đi nhiều, em mới nhận thức được bản thân đã đặt niềm tin sai chỗ. Em vừa stress, vừa lo lắng, không biết nên bắt đầu điều trị từ đâu, loay hoay tìm cơ sở điều trị uy tín”.

Hiện tại sau 3 tháng điều trị tại Doctor Acnes, Diệu đã cởi mở hơn, nói chuyện cũng tự tin hơn trước. Bạn kể: “Nhờ tình cờ xem tiktok mà biết đến Phòng khám, em không ngờ hiệu quả điều trị đến nhanh như vậy. Bác sĩ Cao Nữ Hoàng Oanh rất tận tâm và nhiệt tình, mỗi lần đến khám chị đều hỏi thăm, khuyên em thay đổi lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể thao để tâm trạng tốt, giúp da mau cải thiện hơn”.

Bật mí chi tiết hơn về quá trình điều trị mụn thành công của Diệu tại Doctor Acnes, phác đồ mà Bác sĩ Oanh chỉ định cho bạn bao gồm duy nhất một phương pháp là laser 585nm, không kết hợp đa phương pháp như ở các bệnh nhân khác nhưng hiệu quả đạt được trên làn da của Diệu vô cùng vượt trội. Ngoài ra, Bác sĩ còn tư vấn thêm cho bạn quy trình chăm sóc da khoa học tại nhà, chế độ ăn uống lành mạnh. Chỉ trong vòng 3 tháng tuân thủ phác đồ, da bạn đã cải thiện gần 80%, không còn tình trạng ngứa và mụn viêm giảm hẳn.

Hỏi thêm về điều gì ở Phòng khám làm bạn thích nhất, Diệu trả lời ngay: “Em thích tất cả luôn, từ Bác sĩ cho đến các chị kỹ thuật viên, ai cũng nhẹ nhàng, kỹ lưỡng. Dược sĩ hướng dẫn em chăm sóc da cũng tận tình nữa. Chắc chắn em sẽ giới thiệu Doctor Acnes đến với nhiều bạn bè, để mọi người được điều trị mụn một cách khoa học, không phải lầm lỡ như em nữa”.

ca lâm sàng điều trị mụn ND
Ca lâm sàng điều trị mụn thành công tại Phòng khám Doctor Acnes

Xem thêm các bài viết liên quan

Mỗi một khách hàng điều trị thành công chính là động lực và mục tiêu mà Doctor Acnes hướng đến. Mang lại làn da đẹp khỏe cùng sự tự tin, hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận các phương pháp, công nghệ điều trị tiên tiến nhất là nhiệm vụ tiên quyết của Phòng khám. Doctor Acnes tự tin sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trên hành trình điều trị mụn cũng như sẹo mụn của tất cả mọi người.

banner gruop facebook
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84