Gel trị mụn Erylik 30g

140,000

Phân loại: Thuốc bán theo đơn.

Thành phần: erythromycin 4,000g; tretinoin 0,025g.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 30g.

Công dụng: Điều trị tại chỗ mụn trứng cá mức độ trung bình.

Cách sử dụng: Liều khởi đầu là bôi một lần vào buổi tối. Nhịp độ các lần bôi được điều chỉnh tùy theo các phản ứng có được.

Hết hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Cam kết hàng chính hãng Giao hàng toàn quốc Dược sĩ Đại học tư vấn và hướng dẫn sử dụng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Dược sĩ Đại học tư vấn và hướng dẫn sử dụng

GEL TRỊ MỤN ERYLIK 30G

Thông tin sản phẩm:

Thành phần
Gel trị mụn Erylik 30g chứa hoạt chất: erythromycin 4,000g; tretinoin 0,025g.
Tá dược: butylhydroxytoluen, hydroxypropylcellulose, cồn etylic 96° vừa đủ 100g.
Chỉ định
Điều trị tại chỗ mụn trứng cá mức độ trung bình.
Liều dùng
Liều khởi đầu là bôi một lần vào buổi tối. Nhịp độ các lần bôi được điều chỉnh tùy theo các phản ứng có được. Trường hợp xảy ra kích thích nguyên phát rõ ràng, nên giảm liều còn bôi cách ngày một lần. Nếu không có phản ứng tại chỗ nào, có thể tăng số lần bôi lên 2 lần mỗi ngày. Từ cuối tuần thứ hai cho đến kết thúc của điều trị tấn công (tuần thứ 12 đến 14), nhịp độ trung bình của các lần bôi thuốc là một lần mỗi ngày hoặc ít hơn trong trường hợp bị kích thích kéo dài.
Cần phải ghi nhận nhịp độ bôi thuốc để tránh các phản ứng kích thích khó chịu. Chỉ một ban đỏ nhẹ, một sự tróc da vừa phải, hay một cảm giác nóng bỏng nhẹ thì chấp nhận, cần phải dự trù các phản ứng quan trọng hơn ở những người có da mịn, tóc đỏ hoặc hung, và trong những trường hợp như thế, phải chọn liều thích hợp nhất.
Để có được kết quả tốt nhất, phải báo trước cho bệnh nhân các phản ứng bình thường đánh dấu bước đầu điều trị: kích thích nguyên phát và tróc vảy tạm thời. Bệnh nhân cần được khám lại đều đặn để chỉnh liều cho thích hợp và để giảm kích thích nguyên phát đến mức thấp nhất.
Cần báo trước cho bệnh nhân về sự chậm cải thiện, về lợi ích của việc tiếp tục điều trị cho đến tháng thứ ba để đạt kết quả tối ưu và về sự cần thiết của việc điều trị duy trì để tránh bị tái phát.
Sự cải thiện được thấy rõ ở tuần thứ sáu của điều trị và đạt đến kết quả tốt nhất vào tuần thứ 12 hoặc 14.
Vào thời điểm này hoặc sớm hơn, nếu tất cả các mụn trứng cá biến mất, bệnh nhân có thể bước sang giai đoạn điều trị duy trì với 2 hoặc 3 lần bôi mỗi tuần.
Chống chỉ định
Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Lưu ý khi sử dụng
(Thận trọng)
Do hiện tượng bất dung nạp có thể có dưới dạng phù nề và eczema hóa có tính thoáng qua nên thực hiện bôi thử lặp lại trên diện tích da nhỏ khi bắt đầu điều trị. Nếu phản ứng kiểu quá mẫn hoặc kích thích trầm trọng xuất hiện, cần phải ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Trường hợp vô ý bôi thuốc lên niêm mạc, mắt, miệng, lổ mũi hoặc vết thương hở, nên rửa cẩn thận bằng nước ấm. Do tính kích thích của điều trị, nên tránh dùng cùng lúc với các mỹ phẫm tẩy trang, làm se hoặc các tác nhân làm khô hoặc kích thích (như các sản phẩm có mùi thơm hoặc có cồn). Nên tránh tiếp xúc với nắng hoặc chiếu đèn tử ngoại vì có thể gây kích thích thêm.
Tác dụng không
mong muốn
Có thể xuất hiện kích thích da có thể hồi phục và biến mất khi gián đoạn điều trị hoặc việc bôi thuốc bị cách khoảng. Cảm giác nóng rát hoặc châm chích nhẹ có thể xảy ra sau khi bôi thuốc. Do có chứa butylhydroxytoluene, nguy cơ bị chàm do tiếp xúc, kích ứng ở da, mắt và niêm mạc.
Bảo quản
Để xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C.
Hạn dùng
24 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.
Nhà sản xuất
Sản xuất tại Pháp bởi: Laboratoires Chemineau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel trị mụn Erylik 30g”

+84