Cuộc cách mạng công nghệ thế giới Sylfirm X nay đã có mặt tại Doctor Acnes

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 22/09/2023

Hệ thống Sylfirm X áp dụng công nghệ RF microneedle sóng kép trong điều trị trẻ hóa da và các vấn đề khác của da một cách ngoạn mục, đã được FDA chứng nhận và đang được các Bác sĩ Da liễu đầu ngành trên thế giới tin dùng nay đã có mặt tại Phòng khám Doctor Acnes.

RF microneedle là gì?

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng tần số sóng vô tuyến RF và hệ thống vi kim, tối ưu các ưu điểm và giảm thiểu tác dụng phụ không mong muốn của hai liệu trình thẩm mỹ này. Nó được xem là cuộc cách mạng mới trong trẻ hóa da.

Với Sylfirm X, đây là công nghệ RF microneedle đầu tiên được FDA chấp thuận, thuộc tập đoàn Quantum của Hoa Kỳ, với 8 chế độ khác nhau có thể điều chỉnh tùy vào tình trạng và vị trí vùng da cần điều trị, từ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa da nhất nhì thị trường hiện nay.

Sylfirm X là công nghệ RF microneedling đầu tiên được FDA chấp thuận
Sylfirm X là công nghệ RF microneedle đầu tiên được FDA chấp thuận

Sylfirm X có thể xâm nhập vào lớp da từ rất nông 0.3 mm cho đến sâu hơn tận 4 mm, hơn bất kỳ thiết bị lăn kim nào trên thị trường, phát sóng RF đông tụ nhiệt một cách chính xác, từ đó giúp tái tạo bề mặt da cũng như phục hồi, săn chắc, giảm sẹo, điều trị được cả các tổn thương sắc tố như nám, tàn nhang và mạch máu dưới bề mặt da.

Công nghệ Sylfirm X khác gì công nghệ lăn kim và phi kim hiện nay?

Các công nghệ lăn kim truyền thống và phi kim thông thường hoạt động bằng cách sử dụng các đầu kim nhỏ xuyên qua bề mặt da bởi chuyển động con lăn hoặc bút xoay để tạo ra các vi tổn thương có kiểm soát, giúp tăng tuần hoàn, kích thích tăng sinh, tái tạo collagen và elastin. Hạn chế của các liệu trình này chính là để lại tổn thương lớn nhưng độ sâu tác động lại nông, bên cạnh đó là đau đớn và chảy máu.

Trong khi với Sylfirm X đã được FDA chứng nhận, ứng dụng hệ thống vi kim bọc vàng 24k hai cực và năng lượng tần số vô tuyến RF có thể xâm nhập mạnh mẽ vào da ở các độ sâu mong muốn, giúp điều trị nhiều vấn đề khác nhau, không để lại tổn thương lớn trên da, hạn chế các biến chứng không đáng có.

Quy trình này bao gồm sự kích thích sản sinh collagen từ sâu bên trong để thúc đẩy quá trình tái tạo làn da khỏe mạnh từ ngay bên trong. Đồng thời cũng giúp săn chắc và khắc phục các dấu hiệu lão hóa từ bên ngoài. Vì vậy việc điều trị bằng Sylfirm X sẽ đem lại hiệu quả toàn diện cho làn da nhiều khuyết điểm như săn chắc bề mặt da, thu nhỏ lỗ chân lông, căng da chảy xệ, bên cạnh đó cũng giúp cải thiện mụn trứng cá, sẹo mụn, vết rạn da, nám da, tăng sắc tố sau viêm hay tăng tiết mồ hôi.

Một điều đặc biệt của công nghệ này, đó là khả năng sử dụng năng lượng để đông tụ, cầm máu có chọn lọc, khiến nó tuy là một phương pháp xâm lấn da nhưng lại không gây chảy máu, không để lại các dấu vết trên bề mặt da.

điều trị bằng Sylfirm X sẽ đem lại hiệu quả toàn diện cho làn da
Điều trị bằng Sylfirm X sẽ đem lại hiệu quả toàn diện cho làn da

Sylfirm X điều trị được cho những vùng da nào?

Đó là bất cứ vùng da nào trên cơ thể, kể cả mặt và body như lưng, ngực, bụng hay vùng dưới cánh tay. Và bất kỳ loại da nào, với tone da dù sáng màu hay tối màu cũng phù hợp với liệu trình này. Sylfirm X rất ít nguy cơ gây tăng sắc tố sau điều trị.

Thời gian làm liệu trình này dao động từ 30–60 phút, tùy thuộc vào tình trạng và diện tích da cần điều trị. Thông thường, bệnh nhân sẽ nhận thấy làn da cải thiện ngay sau lần đầu tiên điều trị và kết quả sẽ đạt được tối đa sau 3 tháng. Nếu tiếp tục, hiệu quả có thể kéo dài đến 12–18 tháng.

Sylfirm X đã được có mặt tại Phòng khám Doctor Acnes
Sylfirm X đã có mặt tại Phòng khám Doctor Acnes

Bảng giá dịch vụ RF microneedle tại Phòng khám Doctor Acnes

 Phương pháp Giá Giá HSSV
⭐Đầu tip RF microneedle Sylfirm X chính hãng 1.600.000 1.600.000
⭐RF microneedle Sylfirm X chuẩn FDA trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông (thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu) 2.500.000 2.400.000
⭐RF microneedle Sylfirm X chuẩn FDA trị sẹo (thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu) 1.500.000 -1.900.000 1.400.000 -1.900.000

Hiện nay, công nghệ Sylfirm X đang rất được ưa chuộng trong các Phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ lớn ở các nước phát triển. Hãy đến Phòng khám Doctor Acnes để cảm nhận ngay sự kỳ diệu nhé!

banner gruop facebook

Tài liệu tham khảo 

  1. Lee, Y.I.; Kim, E.; Lee, D.W.; Kim, J.; Kim, J.; Lee, W.J.; Lee, J.H. “Synergistic Effect of 300 μm Needle-Depth Fractional Microneedling Radiofrequency on the Treatment of Senescence-Induced Aging Hyperpigmentation of the Skin“. Int. J. Mol. Sci. 2021, 22, 7480
  2. Kim, S.T., Lee, K.H., Sim, H.J., Suh, K.S. and Jang. “Treatment of acne vulgaris with fractional radiofrequency microneedling“. J Dermatol . 2014 Jul;41(7):586-91. doi: 10.1111/1346-8138.12471. Epub 2014 May 8
  3. Tae Woong Seul, Jong Heon Park, Jae Young Kim & Hwa Jung Ryu. “Efficacy Assessment of a Pulsed-Type Bipolar Radiofrequency Microneedling Device for Treating Facial Acne Vulgaris Using a Skin-Color Imaging System: A Pilot Study“. Applied Sciences 13:4, pages 2114
  4. Beasley KL, Weiss RA. “Radiofrequency in cosmetic dermatology“. Dermatol Clin. 2014;32(1):79-90. doi:10.1016/j.det.2013.09.010
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84