Minh Quân – Bạn học sinh cấp ba không ngại đường xa để trị sẹo sớm

Được đăng bởi Doctor Acnes vào ngày 03/02/2023

Sẹo mụn là “vị khách” không ai muốn mời nhưng hở da bị mụn mà chăm sóc không đúng là lại tự đến. Thật vậy chỉ cần xử lý mụn sai cách sẽ tạo vết thương hở lớn gây viêm nhiễm là nguy cơ để lại sẹo là rất cao. Khi bị sẹo phần vì chủ quan phần vì bị cuốn vào học hành công việc mà nhiều bạn đã bỏ qua giai đoạn vàng để điều trị dẫn đến sẹo bị sơ hóa, da sẽ hồi phục kém.

Cậu bạn Minh Quân cũng chia sẻ với Phòng khám rằng đã tham khảo rất nhiều cơ sở điều trị mong tìm ra nơi an toàn uy tín hiệu quả. Sau khi tình cờ xem được clip các Bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Doctor Acnes tư vấn trên youtube, bạn đã quyết tâm đến khám trực tiếp để được tư vấn điều trị.

Mời cả nhà xem clip Trương Minh Quân chia sẻ về hành trình điều trị sẹo của mình nhé!

Vượt hơn 100km để đến thực hiện liệu trình và tái khám trong suốt hơn 5 tháng, giờ đây bạn đã có được làn da cải thiện như mình mong muốn. Trong suốt quá trình điều trị hiểu được hoàn cảnh của bạn nên Bác sĩ CKI Lê Hải Huy đã nhiều lần hỗ trợ thêm các liệu trình chăm sóc da và mặt nạ cho bạn, Bác sĩ cũng cho hay Quân rất kiên trì thực hiện theo phác đồ và phối hợp chăm sóc da tại nhà rất tốt nên chỉ sau 4 liệu trình da bạn cải thiện rất rõ rệt.

Khi được hỏi về cảm nhận sau điều trị Quân rất vui vẻ trả lời :”em được Bác sĩ tư vấn rất là tận tâm và anh chị kĩ thuật viên rất là tận tình, chu đáo và chắc chắn em sẽ giới thiệu bạn bè và người thân nếu gặp tình trạng tương tự đến đây để điều trị”.

Ca lâm sàng khách hàng Minh Quân điều trị sẹo tại Phòng khám Doctor Acnes - Doctor Acnes
Hình ảnh trước và sau khi điều trị sẹo của khách hàng Minh Quân tại Phòng khám Doctor Acnes

Niềm vui của đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Y tế chúng tôi là sự hài lòng sau điều trị của Quý khách hàng thân yêu. Nếu các bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về da có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và điều trị kịp thời nhất.

“Bạn trao Doctor Acnes niềm tin, chúng tôi trao bạn làn da sáng khỏe”

banner gruop facebook
Share DMCA.com Protection Status

PHẢN HỒI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84